Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách chăm sóc da bằng mặt nạ dưỡng đúng cách và hiệu quả

Nguyễn Thị Bông20/11/2018 - 10:05

Lượt xem 75

Ngày nay, mặt nạ dưỡng da là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc sắc đẹp. Có thể nói mặt nạ chính là người bạn thân thiết của da, giúp da phục hồi nhanh chóng sau những tác nhân gây hại cho da như bụi bẩn, ô nhiễm,. và đồng thời cung cấp dưỡng chất cải thiện làn da hiệu quả.

 

Nhưng để tìm mặt nạ dưỡng da nào tốt nhất trong hàng trăm sản phẩm trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn cách chọn được mặt nạ tốt nhất được tin dùng.

Chọn mặt nạ dưỡng da?

Hiện nay trên thị trường mặt nạ dưỡng da cũng được phân chia ra nhiều loại khác nhau? Như mặt nạ giấy, mặt nạ thiên nhiên, mặt nạ ngủ, Kem,.. Mỗi loại đều có một công dụng dưỡng da và ưu thế riêng khi sử dụng. Công việc của bạn là làm sao biết cách chọn cho mình một dòng mặt nạ phù hợp để dưỡng da được hiệu quả nhất.

Loại mặt nạ dưỡng da nào tốt nhất?

Mặt nạ kem

Mặt nạ kem có ưu điểm là khả năng tinh chất trong mặt nạ được tiếp xúc với da nhiều hơn nên dễ dàng thấm vào da hơn so với mặt nạ giấy, có thể tán được ra khắp mặt dù là những góc nhỏ trên mặt như dưới cánh mũi, quanh mắt,.. dễ dàng chăm sóc tổng thể của cả khuôn mặt.

 

Nhược điểm của mặt nạ đó là tiếp xúc trực tiếp với bàn tay rồi qua da nên dễ dàng làm “bay mất” một phần tinh chất của mặt nạ.

Mặt nạ giấy

Công dụng đặc trưng nhất của mặt nạ giấy đó chính là các dưỡng chất sẽ dễ dàng thấm trên da và khô đi mà bạn không cần phải rửa mặt lại.

Nhược điểm: Chi phí hơi cao so với mặt nạ kem, đồng thời vì dưỡng chất được truyền từ mặt nạ giấy đến da nên da khó tiếp nhận toàn bộ dưỡng chất như mặt nạ kem.

 

Hiện nay các mặt nạ dưỡng da tốt nhất được đánh giá là đến từ sản phẩm có kết cấu dạng gel như mặt nạ Laneige Water Sleeping Mask, mặt nạ dưỡng da L’oreal White Perfect, Rice Clarifying Polishing Mask,..

Top 5 hãng mặt nạ dưỡng da tốt nhất hiện nay

Mặt nạ Laneige Water Sleeping Mask 25ml

Mặt nạ dưỡng da LOreal White Perfect 50ml

Mặt nạ Rice Clarifying Polishing Mask 75ml

LOREAL Paris Pure Clay Mask Anti Pores 50g

Mặt nạ rửa trôi Premium Placenta Pack 130g

Lời kết

Để chọn được mặt nạ dưỡng da nào tốt nhất còn tùy thuộc vào làn da của bạn, bởi lẽ mỗi người sở hữu một làn da khác nhau nên mức độ hiệu quả của mặt nạ đối với da cũng khác nhau. Nhưng theo phản hồi của đại đa số người sử dụng thì mặt nạ Laneige Water Sleeping Mask 25ml là mang lại hiệu quả cao nhất, tuy mức giá này cao hơn nhiều so với các sản phẩm mặt nạ dưỡng da khác, nhưng “đắt xắt ra miếng” nên sản phẩm này cũng đáng để chị em bỏ tiền sử dụng.

Cuối cùng, sau bài viết này nếu bạn vẫn còn những điều đang thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm. Rất đơn giản hãy comment những câu hỏi và điều bạn muốn nói ở phần phía dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc đến bạn một cách nhanh chóng nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn