Vừa qua em có nghe nói về một loại mặt nạ rất đặc biệt làm từ chuối. Vậy phải thực hiện như thế nào và công dụng ra sao?

Pin Chu
Trả lời 16 năm trước
Loại mặt nạ này rất đơn giản và dễ thực hiện. Có thể dùng riêng cho vùng mặt, hoặc thoa lên toàn thân. Nguyên liệu: 2 quả chuối già; 1 muỗng cà phê mật ong; 1 muỗng cà phê bột ngũ cốc Thực hiện: * Chuối nghiền nát hoặc cho vào máy xay nhuyễn * Trộn đều chuối với mật ong và bột ngũ cốc. Thoa đều hỗn hợp này lên da và để khoảng 25-35 phút. Sau đó rửa mặt sạch với nước ấm. Chuối là loại quả rất giàu kali, vitamin C, E… do đó rất tốt cho cơ thể, cho mái tóc và cả làn da.