Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn và cải thiện da bị sẹo rỗ, nám?

Nguyễn Chiến Thắng31/12/2008 - 13:27

Lượt xem 4.654

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Delia

08/02/2009 - 17:39
Có người khổ sở vì thiếu tóc, râu, lông mày… phải tìm mọi cách để dưỡng, giữ gìn từng sợi quý báu, và khi không còn nữa, phải đi cấy tóc, cấy lông mày, lông mi… Tuy nhiên có người lại khổ sở vì quá thừa hoặc rậm lông ở những vị trí không mong muốn như nách, chân, tay… và kể cả ria mép nữ, lại phải tìm cách triệt bỏ đi. Để tránh các loại lông không mong muốn này, người ta thường dùng các phương pháp cổ xưa như cạo, nhổ, hoặc mới hơn như tẩy lông bằng sáp (waxing), thoa thuốc rụng lông… Các phương...
Có người khổ sở vì thiếu tóc, râu, lông mày… phải tìm mọi cách để dưỡng, giữ gìn từng sợi quý báu, và khi không còn nữa, phải đi cấy tóc, cấy lông mày, lông mi… Tuy nhiên có người lại khổ sở vì quá thừa hoặc rậm lông ở những vị trí không mong muốn như nách, chân, tay… và kể cả ria mép nữ, lại phải tìm cách triệt bỏ đi. Để tránh các loại lông không mong muốn này, người ta thường dùng các phương pháp cổ xưa như cạo, nhổ, hoặc mới hơn như tẩy lông bằng sáp (waxing), thoa thuốc rụng lông… Các phương pháp này có kết quả nhất thời, phần lớn chỉ tác động vào phần lông phía trên bề mặt da, lại phải thực hiện liên tục, tốn thời gian, bị đau, rát, thậm chí bị rách da gây sẹo…
Công nghệ hiện đại được sử dụng ngày càng rộng rãi là công nghệ Laser, với tác dụng phân hủy chọn lọc theo màu sắc, có thể tác động tận gốc vào sâu đến nang lông, có thể giải quyết hiệu quả nhu cầu triệt lông này. Bạn có thể tham khảo qua một vài địa chỉ web sau đây sẽ biết rõ hơn : www.bacsitu.com, www.susu.com
Đọc thêm

Mua Thu

31/12/2008 - 22:02
Mình đã từng đến Pamas để triệt lông vĩnh viễn, gọi là vĩnh viễn để lấy tiền của thiên hạ thôi. chứ thực ra ở đó làm rất ẩu và không có trách nhiệm, mình mất mấy chục triệu, nhưng mặt vẫn không hết lông vĩnh viễn được. nên tôi khuyên bạn không nên làm, mất rất nhiều tiền mà có khi lại làm xấu mình. CÒn sẹo rỗ bạn không nói rõ vì sao bị, vì thủy đậu hay vì mụn trứng cá. Nám thì không bao giờ hết được, chỉ mờ đi thôi, nên nếu bạn đọc quảng cáo ở đâu đó nói là làm hết nám thì họ...
Mình đã từng đến Pamas để triệt lông vĩnh viễn, gọi là vĩnh viễn để lấy tiền của thiên hạ thôi. chứ thực ra ở đó làm rất ẩu và không có trách nhiệm, mình mất mấy chục triệu, nhưng mặt vẫn không hết lông vĩnh viễn được. nên tôi khuyên bạn không nên làm, mất rất nhiều tiền mà có khi lại làm xấu mình. CÒn sẹo rỗ bạn không nói rõ vì sao bị, vì thủy đậu hay vì mụn trứng cá. Nám thì không bao giờ hết được, chỉ mờ đi thôi, nên nếu bạn đọc quảng cáo ở đâu đó nói là làm hết nám thì họ nói bậy.
Bạn muốn da mặt mịn trắng hồng và mờ vết nám thì bạn nên dùng nước hoa hồng hoặc nưốc hoa oải hương tinh khiết.

Bạn vào đây để được hứong dẫn cụ thể cách dùng nhé.http:roselavenderwaters.wordpress.com , hoặc vào google tìm cụm từ roselavenderwaters
Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý
Đọc thêm

nosmoking

31/12/2008 - 13:29
Đối với cánh mày râu, lông lá thường tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nam tính. Nhưng nếu bạn là phụ nữ mà chẳng may “rừng Amazon” mọc khắp nơi trên thân thể thì đó quả là nỗi kinh hoàng.

Ngoài ra vấn đề về sẹo rỗ, nám da sẽ làm cho khuôn mặt bạn mất đi vẻ rạng ngời, tươi tắn. Đây chính là những mối lo ngại của chị em phụ nữ thời hiện đại. Vậy làm sao để cải thiện và chấm dứt tình trạng trên? Chúng tôi đã có những giải pháp tối ưu giành cho bạn.

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn và cải...
Đối với cánh mày râu, lông lá thường tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nam tính. Nhưng nếu bạn là phụ nữ mà chẳng may “rừng Amazon” mọc khắp nơi trên thân thể thì đó quả là nỗi kinh hoàng.

Ngoài ra vấn đề về sẹo rỗ, nám da sẽ làm cho khuôn mặt bạn mất đi vẻ rạng ngời, tươi tắn. Đây chính là những mối lo ngại của chị em phụ nữ thời hiện đại. Vậy làm sao để cải thiện và chấm dứt tình trạng trên? Chúng tôi đã có những giải pháp tối ưu giành cho bạn.

Làm thế nào để triệt lông vĩnh viễn và cải thiện da bị sẹo rỗ, nám?

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VỚI MÁY IPL STAR:
Nguyên nhân và tốc độ phát triển:

Lông chứa Karetin- đây là chất có trong quá trình phát triển của sừng như móng, vuốt. Lông là Karetin cứng trong khi đó da là Karetin mềm. Là một protein, lông bao gồm các thành phần: cacbon, nito, oxy, hydro, phospho và lưu huỳnh… Chu kỳ phát triển của lông có thể chia làm 03 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Anagen-“giai đoạn phát triển chủ động” : Các tế bào mầm lông được sản sinh kéo dài hướng xuống từ cấu trúc nang lông thành một cột rắn chắc được gọi là dây da. Quá trình nhân bào nhờ xự phân tế bào có tơ, ở mút của dây da tế bào mầm nhú của da tập hợp ở phần dưới của cây này, ống lông được hình thành. Quá trình Karetin hóa xảy ra và lông nhô lên từ nang lông.

Giai đoạn 2: Catagen- “giai đoạn chuyển đổi”: Mầm nhú tách ra và lông mọc lên, giai đoạn này kéo dài từ 2 đến 3 tuần. Sự phát triển của lông vẫn được duy trì nhờ chất dinh dương lấy từ các vách nang lông. Nang lông này thoái hóa cùng với tế bào ở cấu trúc đáy mà di chuyển hướng vào trong để hình thành dây lông. Trong quá trình này các tế bào phân bào lông đi dần lên bề mặt trong trung bì da và sự phát triển của lông dẫn đến giai đoạn dừng lại. Thông thường trước khi nang lông có thời gian để mất đi thì lông mới đã hình thành dưới lông cũ.

Giai đoạn 3: Tologen- “giai đoạn bỏ nang lông”: Lông đã kết thúc chu kỳ sống của nó. Khi nó đến được miệng dẫn của các tuyến bã nhờn thì nó không còn được cung cấp chất dinh dưỡng nữa và cuối cùng chúng hoàn toàn tách rời khỏi các vách nang lông và mất đi.

Triệt lông vĩnh viễn với máy siêu lạnh, không đau, không nóng(IPL STAR): Khác với việc sử dụng IPL Laser để triệt tiêu lông với một bước sóng cố định, công nghệ triệt tiêu lông bằng xung động ánh sáng IPL STAR được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Công nghệ IPL STAR chiếu ánh sáng có lợi thấu qua lớp chân bì sản sinh ra hơi nhiệt. Hơi nhiệt này sẽ khiến cho nhiệt độ của nang lông tăng nhanh, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da và không còn khả năng mọc trở lại.

Các Ion kim loại được xếp vào vật thể sáng sẽ tấn công vào tận gốc của sợi lông khi nó đang ở giai đoạn phát triển Anagen gây ra quá trình triệt lông từ mầm nhú, do vậy lông không có khả năng phát triển trở lại. Năng lượng từ ánh sáng sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì da, tấn công trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, và chỉ làm cho mầm nhú teo lại nên hoàn toàn không gây hại đến cấu trúc các cơ quan xung quanh nang lông đó, đặc biệt khi kết hợp với sản phẩm Hair Away thì lông sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt tận gốc, vĩnh viễn không bao giờ quay trở lại.

Với tác dụng và hiệu quả như thế, phương pháp này là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn nhất hiện nay.

CẢI THIỆN LÀN DA BỊ SẸO RỖ VÀ NÁM VỚI MÁY IDP

Dựa trên nguyên lý của những máy siê mài mòn trước, IDP-máy siêu kim cương là loại máy tiên tiên nhất và được thiết kế của công nghệ mài mòn. Loại máy mới nhất này sẽ cải thiện làn da như bạn mong muốn.

Máy siêu mài mòn kim cương có tác dụng loại bỏ tế bào chết trên da mà không dùng bất kì loại hóa chất nào. Đây là phương pháp mài da nhẹ, làm da sáng và mịn với sự trợ giúp của các đầu mài kim cương. Những đầu mài sẽ giúp bạn cải thiện làn da. Không giống như các phương pháp tẩy da truyền thống như lột da bằng hóa chất, giải phẫu thẫm mỹ hay cà da mặt, siêu mài mòn kim cương có nhiều ưu thế hơn. Nó không chỉ kiểm soát hoàn toàn độ sâu và mức độ chữa và trị được nhiều dạng khác nhau về da trên khuôn mặt. Sau nhiều cuộc thử nghiệm, các nhà thẫm mỹ tại Úc đã ghi nhận là phương pháp hoàn hảo để điều trị về da như sẹo rỗ do mụn, phẫu thuật hay bắn laser, lão hóa da, vết nhăn, nếp nhăn hay lỗ chân lông to, nhiều mụn cám…So với các máy siêu mài mòn thế hệ trước thì tính siêu việt của máy siêu mài mòn kim cương IDP là khả năng kiểm soát và mức dộ an toàn tuyệt đối của nó. Tùy vào cấu trúc, tình trạng và mức độ bệnh lí của da mà các nhân viên thẩm mỹ có thể đưa ra những đầu kim cương phù hợp. Những đầu kim cương này không gây dị ứng và tổn thương cho da, khi mài trên da mang lại hiệu quả tối ưu hơn và nhanh hơn.

Bằng tiến bộ mới nhất hiện nay của kỹ thuật siêu mài mòn kim cương, máy IDP với kĩ thuật hiện đại nhất sẽ lấy đi lớp da chết, bị hư hại do ánh nắng mặt trời, tạo ra sự thay đổi tức thì trên bề mặt da. Phương pháp độc đáo này tạo ra sự kích thích sinh trưởng các tế bào da tươi trẻ và collagen ( là thành phần chống lão hóa da ). Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian điều trị cần có sự kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da như Activa Scar Heal thì mới đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó máy IDP còn có thể sử dụng để điều trị cho vùng da mặt, cổ, trước ngực hay toàn thân. Với công nghệ mới này chỉ sau một lần điều trị bạn đã cảm nhận được làn da mềm mại, mịn màng và tươi sáng hơn.

Bạn có thể đến để được tư vấn miễn phí và điều trị tại hệ thống thẫm mỹ viện Lê Na:

TMV Lê Na 1: 69 Phó Đức Chính, Q1, TP.HCM. (Đối diện cửa chính chợ Bến Thành đi vào 100m).
ĐT: 08.8211968 - 9140669 - 0908.639.374. Fax : 08.9140670.

TMV Lê Na 2: 326 Trần Hưng Đạo, Q1, TP.HCM. (Góc ngã tư Trần Hưng Đạo -Nguyễn Văn Cừ ).
ĐT: 08.8385593 – 8385594.

TMV Lê Na 3: 170 Nguyễn Thị Thập, KP4, P. Bình Thuận, Q7, TP.HCM.
ĐT: 08.7751717 – 7715454.
Website: www.lena-beauty.com
Email: info@lena-beauty.com
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn