Kem dưỡng ẩm nào cho làn da nhạy cảm?

Dưỡng ẩm là nhu cầu chăm sóc da rất cơ bản mà cô nàng nào cũng phải nhớ nếu muốn có một làn da căng tràn sức sống. Tuy nhiên, việc lựa chọn kem dưỡng ẩm phù hợp lại chưa bao giờ đơn giản, đặc biệt là đối với những cô nàng có làn da nhạy cảm thì càng khó. Chính vì vậy, nếu là người sở hữu da nhạy cảm, đừng bỏ qua bài viết dưới đây, bởi dưới đây là những gợi ý cho bạn về kem dưỡng ẩm chuyên dành cho da nhạy cảm.

Cetaphil Moisturizing Cream

Đây có lẽ là một thương hiệu hết sức phổ biến đối với nhiều người. Cetaphil là kem dưỡng ẩm dành cho da khô và da nhạy cảm, ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này trên mặt mà không bị kích ứng.

Kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm Cetaphil giúp giải quyết tình trạng da khô, ửng đỏ, bong tróc hoặc bị Eczema... mà không hề gây bít tắc lỗ chân lông. Cetaphil Moisturizing Cream còn chứa đựng một hệ thống thẩm mỹ tuyệt vời cùng chất làm ẩm, nước nhằm ngăn ngừa sự mất nước trên da.

Cetaphil Moisturizing Cream cho bạn hiệu quả lâu dài trên vùng da nhạy cảm và da khô. Loại kem dưỡng này hoàn toàn không gây bết dính hay bít tắc lỗ chân lông, đặc biệt tuyệt vời đối với bàn tay, khuỷu tay, bàn chân....... hay thậm chí là cả khuôn mặt.

Aveeno Baby Therapy Moisturizing Cream

Kem dưỡng Aveeno Baby Therapy Moisturizing Cream được đánh giá là cực lành tính, thậm chí có thể dùng trên làn da em bé mà không hề gây ra một chút kích ứng nào dù rất nhỏ.

Aveeno Baby Therapy Moisturizing Cream rất hiệu quả trong việc giảm ngứa và kích ứng trên da. Đồng thời, chiết xuất yến mạch có trong thành phần của kem rất an toàn, không nhờn dính, sản phẩm không mùi nên do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Aveeno Baby Therapy Moisturizing Cream hay các dòng sản phẩm của Aveeeno.

La Roche-Posay Toletiane Ultra Fluid

La Roche-Posay là một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng toàn cầu với nguồn gốc từ Pháp.

La Roche-Posay Toletiane Ultra Fluid là một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày, giúp chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da cực kì nhạy cảm. Kết cấu mịn, phong phú của sản phẩm này mang lại sự thoải mái và bền bỉ trong thời gian rất dài. La Roche-Posay Toletiane Ultra Fluid có chứa Neurosensine, có tác dụng chăm sóc cho da nhạy cảm.

Ngoài ra, thiết kế mới của kem dưỡng này nổi bật ở bao bì siêu bảo vệ. Các sản phẩm của dòng Toletaine đều được xây dựng theo một điều lệ quy định cực kì chặt chẽ, nhằm đảm bảo phù hợp với da nhạy cảm một cách tuyệt đối.

Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin có ích về dưỡng ẩm cho da nhạy cảm!

Chưa có câu trả lời nào