Dưỡng da bằng kem hay sữa?

Bạn bè khuyên tôi nên sử dụng kem dưỡng da hoặc sữa dưỡng da. Tuy nhiên tôi vẫn không biết nên chọn loại nào thì thích hợp và chúng khác nhau như thế nào?
Trả lời 16 năm trước
Thông thường, các hãng mỹ phẩm sản xuất cả hai loại để người tiêu dùng tuỳ ý chọn lựa. Không chỉ có dưỡng da mà ngay cả tẩy trang, rửa mặt cũng có 2 loại: kem và sữa. Tuy nhiên, tuỳ theo khí hậu thời tiết mà nên dùng kem hay sữa cho phù hợp. Ví dụ, vào mùa hè nên dùng sữa vì nó dễ chịu hơn cho da mặt. Kem dưỡng da và sữa dưỡng da có chất lượng và chất liệu giống nhau, chỉ khác nhau về hình thức.