Review sữa rửa mặt cetaphil cho các cô nàng da mụn.

Hầu hết các cô nàng da mụn sẽ có một làn da cực khó chăm sóc. Đây là loại da dễ nổi mụn và có những vết thâm mụn khó chữa. Một cô nàng da mụn nên có một sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình. Qua quá trình sử dụng, mình cảm thấy sữa rửa mặt cetaphil và một loại sữa rửa mặt phù hợp và hiệu quả cho các nàng da mụn, hãy cùng mình điểm qua một số điểm đáng chú ý về em này nhé:


1 Giá thành:

Em này có rất nhiều công dụng và dịu nhẹ tuyệt đối cho da nhưng giá cả lại vô cùng hợp lí khoảng 100 - 300 nghìn tùy loại.2. Ưu điểm :


Sữa rửa mặt cetaphil được các bác sĩ da liễu khuyên dùng bởi tính an toàn và phù hợp với mọi loại da. Đây là loại sữa rửa mặt cực dịu nhẹ và hoàn toàn không gây kích ứng cho da, hơn thế cetaphil còn có độ PH phù hợp với làn da của bạn.
Đây là sữa rửa mặt dạng gel, không tạo bọt, vì thế nó sẽ không làm mỏng da, em này sẽ tạo một lớp màng mỏng cho da sau khi rửa mặt, nên da sẽ không bị khô và cân bằng được độ ẩm cần thiết.


Cách sử dụng em này cũng rất tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt là các cô nàng bận rộn, cetaphil có thể được sử dụng bằng hai cách: rửa mặt khô và rửa mặt nước. Vậy nên em này khá tiết kiệm thời gian cho các nàng đấy nhé.


3. Một số loại sữa rửa mặt cetaphil:

  1. Cetaphil Gentle Skin Cleanser : đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng hiều nhất.
  2.  Cetaphil Daily Facial Cleanser For Normal to Oily Skin : nếu bạn muốn có sản phẩm đặc trị cho da dầu, hãy thử sử dụng em này nhé.
  3. Cetaphil DermaControl Foam Wash : đây là dòng sữa rửa mặt tạo bọt của Cetaphil , giúp các nàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng.

4.  Cách dùng đúng


Đây là sữa rửa mặt dạng sữa và không tạo bọt nên tốt nhất bạn nên làm ướt mặt, cho kem vào tay và massage da mặt nhẹ nhàng trong 3-5 phút rồi rửa mặt lại bằng nước sạch. Đây là loại sữa rửa mặt dịu nhẹ và không tạo bọt, nên bạn không nên massage quámạnh tay vì điều này sẽ gây tổn thương đến da của chúng ta đấy nhé.


Trên đây là một bài review của mình về em sản phẩm sữa rửa mặt cực an toàn và dịu nhẹ cho làn da, chúc các nàng thành công trong quá trình chăm sóc da mặt của mình nhé.

Chưa có câu trả lời nào