Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chăm sóc da thông minh, tiết kiệm chi phí, nhưng đừng bao giờ tiết kiệm 3 sản phẩm

Nguyễn Hà Mi05/11/2018 - 14:58

Lượt xem 80

Chăm sóc da là công việc mà chúng ta cần làm hằng ngày, và việc lựa chọn mỹ phẩm thông minh, giá vừa phải, hợp với da là những tiêu chí hàng đầu khi mua mỹ phẩm cần dùng nhiều. Tuy nhiên, có những thứ chúng ta không nên tiết kiệm quá mức, đó là những sản phẩm nào?

Đừng bao giờ tiết kiệm nước tẩy trang tốt!

Đúng vậy, nước tẩy trang tốt là thứ không nên tiết kiệm, hãy nhớ da có sạch thì các lớp dưỡng sau mới thấm và phát huy tác dụng được. Thử tưởng tượng nếu chúng ta chỉ làm sạch qua qua, lớp , serum quyện vào với lớp trang điểm dư thừa, nghĩ đến thôi đã thấy mụn hiện lên rồi. Do đó, hãy chăm chú làm sạch, đừng bao giờ tiết kiệm nước tẩy trang, hãy cứ đầu tư mỹ phẩm có giá hợp lý, lựa chọn mỹ phẩm có giá thành ổn để đầu tư lâu dài.

Đừng bao giờ tiết kiệm Vitamin C tốt!

Nhiều người có thói quen bôi essence, serum mỗi lần chỉ bôi một chút để tiết kiệm, hai là sợ bí da. Nhưng tin tớ đi, Vitamin C hãy dùng thật nhiệt tình lên. Đừng bôi ở mặt không thôi, hãy bôi cả ở cổ, ở ngực nữa. Vì không chỉ da, những vừng đó cũng cần được tăng sinh collagen, cũng cần giữ được độ đàn hồi.

Hơn nữa, một khi đã mở một chai serum Vitamin C, hãy xác định dùng thật nhanh, thật nhanh, trước lúc nó oxy hóa. Tốt nhất trong 60 – 90 ngày chúng ta phải vỗ xong hết một lọ 30 ml. Đó là khoảng thời gian Vitamin C hoạt động tốt nhất và ít bị oxy hóa. Nếu có dấu hiệu bắt đầu ngả vàng, hãy bôi khắp cơ thể, chứ đừng đợi nó ngả màu cánh gián, như vậy phí lắm.

Những tác dụng của Vitamin C chắc cũng không phải bàn đến, vì chắc hẳn ai cũng biết, Vitamin C là thứ rất nên đầu tư và đã xác định đầu tư hãy dùng đến từng giọt cuối cùng. Vùng da nào cũng cần đến Vitamin C, nên nếu có tư tưởng tiết kiệm khi dùng Vitamin C tốt, thì tớ nghĩ nên chuyển sang dùng Niacinamide, như vậy sẽ tiết kiệm hơn. Chứ dùng C, bạn chưa tiết kiệm được bao nhiêu, nó đã ngả màu hỏng rồi!!!!

Đừng bao giờ tiết kiệm tốt!

Kem chống nắng tốt chính là thứ bảo vệ thành quả dưỡng da vất vả của mọi người, nó không phải là thứ bôi vào thấy tác dụng ngay mà phải vài năm sau khi da bắt đầu có các dấu hiệu suy yếu, lúc ấy mọi người mới nhận ra kem chống nắng có tác dụng tốt đến cỡ nào.

Các dấu hiệu nám, tàn nhàng, nó không hề đến ngay mà nó âm ỉ, các sắc tố melanin ngày ngày vẫn được tổng hợp trên da. Đến một lúc khả năng miến dịch của da suy yếu, lúc đó những dấu hiệu nám, tàn nhang mới xuất hiện dần lên. Do đó, để ngăn chặn melanin tổng hợp trên da, không có cách nào khác chúng ta phải sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Nó là bước sống còn trong chăm sóc da.

Đừng bao giờ nghĩ rằng bôi ít một chút không sao, bởi sự thật muốn màng chống nắng ổn định trên da thì chúng ta bắt buộc phải bôi đủ lượng kem chống nắng hàng ngày. Do đó, đừng bao giờ tiết kiệm kem chống nắng, hãy bôi đủ, không cần thiết phải mua một loại đắt đỏ, hãy mua loại vừa túi tiền, để duy trì bôi đủ hàng ngày. Thế là đủ!

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn