Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách thoa kem dưỡng da chuẩn đón mùa đông đến

Hằng Nguyễn31/10/2018 - 09:54

Lượt xem 78

Hầu hết các cô gái đều cố gắng tiêu tốn hàng đống tiền để mua cho mình loại chứa các thành phần quý hiếm nhằm hi vọng đem lại kết quả tốt nhất nhưng liệu đó có là yếu tố chính giúp bạn sở hữu làn da hoàn hảo Các chuyên gia làm đẹp quốc tế cho rằng, cách thoa da đúng cách cũng quan trọng không kém so với thành phần có trong sản phẩm. Cùng kiểm tra cách thoa kem dưỡng da của bạn đã chính xác hay chưa?

Để làn da của bạn tận hưởng những tinh túy trong lọ kem dưỡng da không đơn giản chỉ là vài lần quẹt kem trên da bừa bãi. Bạn cần phải trải quả một quá trình gồm 5 bước để đảm bảo rằng cách thoa kem dưỡng da của mình là chính xác và đem lại hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Bước 1: Rửa tay

Bước cơ bản nhất bạn luôn luôn phải nhớ chính là rửa sạch đôi tay của mình trước khi sử dụng kem dưỡng da. Tuy đơn giản nhưng đây cũng là bước dễ bị lãng quên nhất. Nên nhớ rằng, bàn tay của bạn ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn và bạn hoàn toàn không muốn đám vi khuẩn đó sẽ trà trộn vào kem dưỡng da và kết thúc bằng cách yên vị trên chính gương mặt của bạn.

rửa tay là bước đầu trong cách thoa kem dưỡng da đúng cách

Bước 2: Rửa sạch mặt

Không quan trọng là bạn sẽ thoa ban đêm hay ban ngày, bạn cần phải rửa sạch gương mặt của mình. Bằng cách này, da mặt của bạn sẽ được trút bỏ mồ hôi, bụi bẩn và lớp trang điểm còn đọng lại trên da. Đây là bước đệm cho cách thoa kem dưỡng da đúng cách bởi nó cho phép kem thẩm thấu vào lỗ chân lông tốt hơn và đem lại hiệu quả cao hơn.

Bước 3: Thoa kem dưỡng da

Nếu bạn có nhiều loại kem dưỡng da khác nhau, cách thoa kem dưỡng da đúng cách là đi theo trình tự từ loại kem có kết cấu lỏng nhất đến loại đặc nhất. Sử dụng ngón áp út để lấy kem dưỡng da và chấm thành những đốm nhỏ đều khắp gương mặt. Đặt kem, cách xa mắt khoảng 2-3 cm để tránh kích ứng. Bắt đầu từ phần trung tâm của gương mặt, sử dụng phương pháp vỗ nhẹ. Vỗ nhẹ phần kem dưỡng từ vùng mũi ra hai bên má, sau đó di chuyển ngón tay theo hình vòng tròn hướng lên để tán kem đều ra khắp gương mặt. Tiếp tục sử dụng ngón áp út để thoa kem dưỡng da cho phần trán và cằm. Đừng chà xát da mặt sẽ khiến cho da mất độ đàn hồi và trở nên chảy xệ.

Thoa kem dưỡng da đúng cách

Bước 4: Để da nghỉ

Sau khi đã hoàn thành bước quan trọng nhất trong cách thoa kem dưỡng da đúng cách, bạn khoan sử dụng sản phẩm tiếp theo mà hãy để cho da mặt được nghỉ ngơi từ 1-2 phút. Bằng cách này, da của bạn sẽ có đủ thời gian để thẩm thấu kem dưỡng da trước khi bắt đầu đến với sản phẩm khác hoặc bắt đầu trang điểm.

Bước 5: Kiểm tra lượng kem dưỡng da

Bước cuối cùng để hoàn tất cách thoa kem dưỡng da đúng cách chính là kiểm tra lượng kem bạn thoa trên mặt đã đủ hay chưa. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn khu vực chưa được thoa kem, hãy sử dụng thêm một ít kem dưỡng ẩm da mặt. Ngược lại, nếu cảm thấy da hơi bóng và nhờn, bạn nên sử dụng một tờ khăn giấy lụa để thấm bớt sản phẩm thừa trên gương mặt.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc thoa kem dưỡng da đúng cách.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn