Có thai mà dùng kem chống nắng hằng ngày thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Từ khi có thai, da của tôi càng khô hơn. Tôi nên dưỡng da thế nào?

Molisa
Trả lời 16 năm trước
Phần lớn các sản phẩm chăm sóc da mặt thường không ảnh hưởng đến thai nhi, bạn chỉ cần cẩn thận không dùng đến các điều trị có sử dụng dòng điện, hoặc sản phẩm mang tính giải độc trong vòng 3 tháng đầu mang thai. Do đây là thời điểm nội tiết tố của bạn thay đổi, cần chăm sóc và bảo vệ da nhằm ngăn ngừa những vấn đề phát sinh về sau. Sau đây là một số giải pháp tư vấn để điều trị khô da: - Nếu da bạn khô và hoàn toàn không hề nổi mụn, hãy tìm các kem dưỡng da có các thành phần dầu từ hạt cây anh thảo, hạt Borage, Jojoba... - Nếu da bạn là da dầu chỉ bị thiếu nước, hãy tìm các kem dưỡng da hoàn toàn không chứa dầu mà chứa các thành phần tạo ẩm như silk acid amino, dưa leo, lô hội... - Thành phần thêm vào trong các sản phẩm dưỡng dành cho da khô là vitamin A, C, E giúp chống ôxy hóa và ngăn ngừa sự lão hóa sớm. - Nước toner chiết xuất hoàn toàn từ thực vật là phương thức tuyệt vời trong việc cung cấp nước trực tiếp cho làn da, ngăn ngừa vấn đề khô đồng thời đẩy mạnh độ khỏe mạnh của tế bào da.