Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nam giới muốn trắng da thì dùng sản phẩm nào?

Bồng Bồng24/10/2018 - 12:09

Lượt xem 74

Xin chào các bạn, chắc chắn ai cũng muốn mình sở hữu một làn da trắng đẹp phải không nào. Không riêng chị em phụ nữ, các cánh mày râu cũng vậy. Hãy cùng mình tìm hiểu về sản phẩm kem tắm trắng da dưỡng ẩm Zeozon nhé.

1.Nguồn gốc của sản phẩm:

Sản phẩm kem tắm trắng da dưỡng ẩm Zeozon có Xuất xứ từ Việt Nam.

2.Các thành phần có trong sản phẩm kem tắm trắng da dưỡng ẩm Zeozon:

Một trong những nguyên liệu cốt lõi có trong Zeo zonlà Niacinamide đây được coi là chất B3 nhiều nhất và mang lại hiệu quả, an toàn cho da. Đặc biệt thành phần Niacinamide chính có tác động đến quá trình sản sinh Collagen, như vậy quá trình làm trắng da sẽ diễn ra từ từ, và đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

3.Cách dùng kem tắm trắng da dưỡng ẩm Zeozon để mang lại hiệu quả thực sự:

Trong quá trình tắm trắng có các bước, bạn phải tuân thủ theo các bước và số thứ tự các gói của sản phẩm.

-Đầu tiên ta làm sạch da mình bằng nước.

-Sau đó ta dùng gói số 1 để tẩy tế bào chết.

-Tiếp đó ta trộn gói số 2 và số 3 vào với nhau, và bôi lên vùng da mà bạn muốn làm trắng. Chờ khoảng từ 20 đến 30 phút cho sản phẩm thẩm thấu vào da, rồi rửa sạch lại bằng nước.

 

-Cuối cùng, ta bôi gói số 4 lên da, đây là bước cuối cùng và gói này có tác dụng dưỡng da, làm cho quá trình thẩm thấu hiệu quả hơn, từ đó bạn sẽ có một làn da trắng mịn.

 

Phần giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn cách dùng kem tắm trắng da dưỡng ẩm Zeozon đến đây kết thúc. Hi vọng những chia sẻ của mình là những thông tin bổ ích giúp bạn trong việc điều trị trắng da và lựa chọn các sản phẩm làm trắng da an toàn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn