Các sản phẩm làm trắng da giúp các nàng có làn da đẹp như gái Hàn  

Bước chăm sóc và làm da sáng mịn màng là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các nàng. Bài viết dứoi đây sẽ giúp các nàng có thêm lựa chọn được dưỡng chất phù hợp với làn da của bạn !

 

1. Niacinamide

Niacinamide là thành phần quen thuộc thường có trong các sản phẩm dưỡng da cao cấp và có công dụng vô cùng tuyệt vời với làn da của các nàng. Niacinamide thuộc nhóm các vitamin B, dưỡng chất có tác dụng làm gia tăng ceramide, collagen, se nhỏ lỗ chân lông, nhò vậy mà da sẽ trẻ trung và tươi sáng hơn.

  • Innisfree White Tone Up Skin

 

  • InstaNatural Niacinamide 5% Face Serum

 

 

2. Chiết xuất cam thảo

Đây là chất làm sáng da tự nhiên rất tuyệt vời dành cho các nàng, hơn nữa còn giúp làm giảm quầng thâm và các vùng da tối màu do sẹp để lại.... Chiết xuất cam thảo thường để làm dưỡng da, lotion, dầu xe, xịt khoàng, tonner. Thành phần chính gồm có Glycerin, Water, Glycyrrhiza Glabra, Root Extract. Công dụng vượt trội của chiết xuất cam thảo là để làm trắng, phục hồi da ngứa và rám nắng. Bên cạnh đó, thành phần licochalcone giúp kiểm soát dầu rất phù hợp cho các nàng da dầu.

  •  Skin Inc Licorice Serum

 

  • It’s skin Power 10 LI Extract

 

 

3. Kojic Acid

Kojic Acid là chất có nguồn gốc tự nhiên từ nấm. Đây là sản phẩm sau quá trình lên men gạo hoặc rựou gạo. Do vậy, chất này hoàn toàn tự nhiên lành tính cho da. Axit kojic hỗ trợ làm sáng da, tăng thực bảo các bạch cầu trung tính và tăng sinh giúp loại bỏ melainn là nguyên nhân gây tăng sắc tố da. Công dụng của dưỡng chất là để điều trị nám, tàn nhanh, đầy lùi các đốm đen.

  •  100% Pure: Brightening Tonique

 

  • SkinCeuticals Phyto Corrective Gel

 

 

4. Glutathione

Công thức làm trắng da của gkutathione là ngăn chặn và tạo ra sắc tô melain. Công dụng đầu tiên là của dưỡng chất là bảo vệ cácc tế bào, giúp chống lại quá trình lão hoá bằng cách chống lại thiệt hại bức xạ có thể gây ra ở da, võng mạc,..Bên cạnh đó Glutathino là chất chống oxy hoá nhờ việc tái tạo vitamin C, E  giúp da trẻ hoá, cống stress, chống lại bệnh tật.

  • Gltathione của Relumins

 

  • Gltathione của Relumins

 

Các nàng đã chọn cho mình một em thích hợp chưa, hãy để lại comment dưới bài viết này nhé !

Chưa có câu trả lời nào