Top 6 sản phẩm giúp các cô nàng có làn da căng bóng như gái Hàn

Làn da là nơi bạn cần phải chăm sóc cho nó thường xuyên nếu muốn có một làn da khỏe và đẹp. Vậy hãy cùng tham khảo 6 loại mỹ phẩm dưới đây để có một làn da căng bóng như gái Hàn nhé!

1. Toner

Dùng toner để làm sạch kỹ hơn chất bẩn và dầu dư còn sót lại trên da. Sử dụng toner còn để cân bằng độ ẩm và làm sạch da là bước khá quan trọng mà nhiều cô nàng thường bỏ qua vì lười hoặc sợ sản phẩm sẽ làm khô da.

Các cô nàng có thể tham khảo các sản phẩm như: Nước hoa hồng không cồn Mamonde Rose Water Toner ( giá: 259.000 VNĐ) ; Isntree green fresh toner ( Giá: 360.000 VNĐ)

2. Mặt nạ giấy

Các cô gái Hàn thường sử dụng mặt nạ giấy hàng ngày ít nhất 3 lần/tuần với mục đích dưỡng da chuyên sâu. Các dưỡng chất cô đặc trong mặt nạ được đắp lên mặt từ 15 – 20 phút, môi trường có độ ẩm cao (mặt nạ) và nhiệt độ (da) thúc đẩy sự thẩm thấu các dưỡng chất. Ngoài ra, họ cũng thường sử dụng mặt nạ trước khi makeup để giữ làn da mịn màng, lớp makeup tiệp vào da, mềm mướt hơn.

Các cô nàng có thể tham khảo các sản phẩm như: Mặt nạ giấy Natural Vitamin 21.5 Enhancing Sheet Mask (Giá: 30.000 VNĐ) ; mặt nạ giấy Innisfree It’s Real Squeeze Mask.

 

3. Serum

Serum sẽ cung cấp nước, giữ ẩm cho làn da mỏng manh, thẩm thấu cấp tốc vào da, giúp duy trì vẻ mịn màng, căng mọng chỉ sau một đêm thức dậy.

Sản phẩm tham khảo: Serum Volume Skin Up HA+  (Giá: 1.200.000 VNĐ)

4. Sữa dưỡng (Emulsions)

Sữa dưỡng thường có kết cấu lỏng hơn kem dưỡng. Những cô nàng có da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu thường sử dụng sữa dưỡng như bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da, còn với da khô sẽ cần thêm một bước kem dưỡng nữa để da đủ ẩm.

Sản phẩm gợi ý: Pongdang Donkey Milk Emulsion  (Giá: 590.000 VNĐ)

5. Kem dưỡng

Kem dưỡng có chức năng tạo ẩm, tạo hàng rào bảo vệ da, giữ độ đàn hồi, bổ sung collagen cho da, giải quyết chung những hư tổn nhẹ của da.

Sản phẩm gợi ý: Plastox cream ( Giá: 1.350.000 VNĐ)

6. Mặt nạ ngủ

Mặt nạ ngủ giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất vào da, mặt nạ ngủ thường có kết cấu mỏng, nhẹ, độ ẩm cao. Đây là bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da buổi tối, như một chiếc “chìa khóa”, lưu giữ tất cả các dưỡng chất các nàng sử dụng dưỡng da trong ngày.

Sản phẩm gợi ý: Laneige Water Sleeping Mask (Giá: 750.000 VNĐ) ; Innisfree Green Tea Sleeping Pack ( Giá: 300.000 VNĐ)

Trên đây là những gợi ý về những dòng mỹ phẩm giúp các cô nàng của chúng ta có một làn da căng bóng và mịn màng như gái Hàn Quốc. Hy vọng sẽ là sự lựa chọn đáng chú ý của các cô gái.

Chưa có câu trả lời nào