Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sản phẩm trị thâm và mùi tốt nhất cho vùng dưới cánh tay

Ngọc Anh28/09/2018 - 21:18

Lượt xem 107

Bạn là một cô nàng, một anh chàng xinh đẹp, cá tính và tự tin – một hình mẫu lý tưởng trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn lại có một vấn đề khó nói với mọi người – mùi hương đến từ vùng da dưới cánh tay. Khoan hãy bi quan nhé, ngồi xuống đây để vatgia chỉ cho bạn sản phẩm trị thâm và khử mùi tốt nhất hiện giờ.

Nguyên nhân gây nên tình trạng thâm và mùi khó chịu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này nhưng chủ yếu là do vùng da dưới cánh tay là nơi tập trung tuyến mồ hôi lớn, thường xuyên bài tiết ra các chất bã nhờn. Nếu tuyến mồ hôi này tiết một cách không có kiểm soát, ồ ạt thì sẽ tạo ra màu hoen ố, ẩm ướt ở vùng dưới cánh cực kì mất thẩm mỹ.

Hơn nữa, chúng ta lại không thể suốt ngày giơ tay lên trời để tạo sự thông thoáng cho vùng da này, chính vì vậy mà vi khuẩn trú ngụ tại đây sẽ có điều kiện hoạt động mạnh, phân hủy ra các chất gây mùi đặc trưng.

Sản phẩm Etiaxil xuất xứ từ đâu?

Là một sản phẩm chuyên trị cho vùng nách được sản xuất tại Pháp, Exiatil nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm khử mùi cơ thể uy tín nhất, phù hợp với cơ thể của rất nhiều người dùng.

Công dụng đặc biệt của lăn ngăn mùi Exiatil

Các hoạt chất ngăn mùi, ngăn mồ hôi trong lăn nách Exiatil sẽ giúp tình trạng đổ mồ hôi ở vùng da này giảm đến 44% từ lần sử dụng đầu tiên. Đặc biệt là bạn không phải lăn qua lăn lại hàng ngày để có tác dụng đó, chỉ cần 2-3 ngày lăn một lần là đủ.

Exiatil có công thức qua tinh chế an toàn, không gây kích ứng hay dị ứng trên da, kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng Etiaxil một cách an toàn.

Từ ngày Etiaxil ra đời, mọi phiền phức liên quan đến mùi khó chịu và thâm nám ở vùng da dưới cánh tay dường như không còn khiến cho chúng ta phải đau đầu nữa. Một sản phẩm thần kì mà bạn nhất định phải sở hữu ngay lập tức trong tủ đồ của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn