Mẹo chăm sóc da dầu tránh bóng nhờn da mặt

Nếu các nàng sở hữu đôi môi, mái tóc có độ bóng sẽ tạo nên sự quyến rũ nhất địn, thế nhưng nếu da mặt mà bóng thì không hề “xinh đẹp” chút nào.

Sau đây vatgia.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc những cách để chăm sóc da dầu hiệu quả hơn.

Sử dụng chất tẩy rửa với axit Salicylic

Bạn hãy chú ý nên lựa chọn những loại sữa rửa mặt chứa 2% axit Salicylic để giúp phân hủy dầu trong lỗ chân lông nhưng lại không làm da quá khô. Vatgia.com có ba sản phẩm dành cho bạn là chất tẩy rửa, toner và kem dưỡng ẩm với axit Salicylic và benzoyl peroxide.

Trang điểm đúng cách

Lớp trang điểm bình thường sẽ làm làn da bạn trở nên nặng nề hơn, đặc biệt trong những ngày oi nóng của mùa hè. Bạn hãy thử chuyển sang một loại kem dưỡng ẩm màu với silicone như BB Cream au Ginseng, hoặc phấn phủ kiềm dầu để tạo thành một lá chắn vững chắc trên da , không làm da mặt bạn bị bóng quá nhiều.

Tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần

Bạn hãy chăm sóc da dầu đúng cách bằng việc nhẹ nhàng tẩy đi tế bào chết với các hạt nhỏ bé trong khi vẫn có thể mang tác dụng chống lại mụn với nồng độ chỉ 1% axit salicylic, tất cả đều không hề gây nên cảm giác da bị căng hay bị khô. Hãy nhớ nên tẩy tế bào chết một tuần một lần để đảm bảo da luôn được sạch sẽ, tránh bóng nhờ nhiều.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới những thông tin của bài viết!

Chưa có câu trả lời nào