Cách chọn kem chống nắng phù hợp với từng loại da

Khi nhắc tới những loại kem chống nắng, chắc hẳn các nàng sẽ ngay lập tức nghĩ rằng muốn có được làn da sáng không bắt nắng thì mới sử dụng.Thế nhưng nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng kem chống nắng mỗi ngày có hiệu quả đặc biệt trong việc tránh bị các nguồn ung  thư tế bào sắc tố.

Để có thể lựa chọn được loại kem chống nắng phù hợp, bạn phải biết được là da bạn đang ở mức độ nào, rồi mới có thể từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy để vatgia.com mách bạn một số điều sau nhé!

Kem chống nắng cho da nhạy cảm

Nếu bạn có làn da nhạy cảm thì hãy ngay lập tức tránh xa những loại kem chống nắng hóa học có chứa oxybenzone và PABA. Thông thường trong trường hợp này thì những loại kem chống nắng vật lý  sẽ phù hợp hơn. Và nếu bạn tìm được loại kem chống nắng có thành phần tự nhiên sẽ an toàn hơn hết.

Bạn có thể tham khảo hai loại kem chống nắng dành cho da nhạy cảm sau :

-Kem chống nắng Aloe Vera Sun Sensitive SPF 25 Dr.Spiller : thành phần loại kem này chứa những chiết xuất từ thiên nhiên như : lô hội,Vitamin E và Urea giúp chống nắng hiệu quả, tránh lão hóa da do ánh nắng Mặt Trời gây nên.

-Kem chống nắng Lotion chống nắng SPF 50+: đảm bảo khả năng bảo vệ da chống nắng cao với phổ UV rộng, sản phẩm ở dạng lotion như sữa lỏng và rất dịu nhẹ.

Kem chống nắng cho da khô

Da kho rất dễ bị lão hóa và nhăn nheo sau khi phơi nắng, nên cho dù bạn có sử dụng kem chống nắng cũng nên thoa thêm kem dưỡng trước khi sử dụng kem chống nắng. Vatgia.com giới thiệu tới bạn đọc kem chống nắng Neova DNA Damage Control Silc Sheer 2.0 SPF 40 với tác dụng tăng cường bảo vệ da chống lại những tác hại của tia UVA , UVB.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với  bạn đọc !

Chưa có câu trả lời nào