Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên sử dụng serum và dầu dưỡng thế nào thì tốt cho làn da?

Nguyễn Hằng27/04/2018 - 10:37

Lượt xem 191

Dù là serum hay dầu dưỡng thì điều bạn nên làm là dùng những gì phù hợp với làn da của bạn, đừng quá lạm dụng, sẽ gây tình trạng da bị quá tải.

1 – Serum

Làn da sẽ có sự khác biệt vào ban đêm và ban ngày. Nếu như ban ngày, da mặt phải tiếp xúc với khói bụi, ánh sáng mặt trời,… thì chúng ta cần phải bổ sung cho da một chất serum có chứa các thành phần bảo vệ da và dưỡng ẩm cho da.

Còn với da mặt ban đêm, chúng ta hãy sử dụng những serum giúp tái tạo, phục hồi và nâng đỡ, dùng các loại serum không thích hợp dùng vào ban ngày.

2 – Dầu dưỡng

Lượng dầu trên da mặt bạn sẽ thay đổi trong một ngày, có thể sẽ ra nhiều dầu nhất vào giữa ngày, dần về tối và đêm sẽ giảm dần lượng dầu đó. Vì vậy, các bạn không cần  sử dụng quá nhiều dầu dưỡng.

Nếu như muốn giữ được tốt lớp trang điểm ở buổi sáng thì bạn hãy sử dụng dầu dưỡng vào ban đêm, trước khi đi ngủ, như vậy, dầu dưỡng sẽ hấp thụ nhiều hơn.

Như vậy, cần phải hiểu da mình cần gì, nếu da khô, hãy cấp ẩm, và nhớ hãy dùng serum chống oxy hóa cho ban ngày và sử dụng dầu dưỡng vào ban đêm. Và tất nhiên, hãy chăm chỉ sử dụng có SPF nhẹ nhàng hàng ngày nhé, điều này cũng bảo vệ làn da của bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn