Nàng đã biết cách dưỡng da như gái Hàn Quốc?

Một làn da trong sáng và khỏe khoắn như sương khói của con gái Hàn Quốc luôn là niềm yêu thích của các cô gái châu Á. Những xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc luôn được chị em truyền tai nhau. Và hãy xem bí quyết dưỡng da của con gái Hàn Quốc như thế nào để có được làn da “mờ ảo sương khói” như thế nhé.

  1. Da xỉn màu

Đối với làn da xỉn màu, việc quan trọng nhất chính là tẩy tế bào chết. Hãy sử dụng những sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên biệt cho da từ 1 đến 2 lần/tuần. Ngoài ra, hãy chăm sử dụng mặt nạ ngủ cho da để làn da được nghỉ ngơi đầy đủ. Các loại nước cân bằng có khả năng làm sạch nhẹ dịu cũng thích hợp cho làn da xỉn màu để lấy đi các tế bào chết trên mặt, trả lại cho bạn làn da trắng đẹp.

  1. Bí tắc lỗ chân lông

Con gái Hàn Quốc rất quan trọng bước làm sạch da trong quy trình chăm sóc da cho bản thân. Với việc trang điểm nhiều và thường xuyên, các nàng nên sử dụng cả 3 bước làm sạch là nước tẩy trang, dầu tẩy trang và sữa rửa mặt, sau đó là dùng nước cân bằng để cấp ẩm và tiếp tục làm sạch sâu bên trong.

  1. Da bị kích ứng

Các bước chăm sóc da trên gương mặt phải luôn được thực hiện một cách nhẹ nhàng và sử dụng các chất nhẹ dịu cho da. Đừng dùng khăn quá cứng mà hãy dùng khăn bông, khăn giấy hoặc bông tẩy trang để thấm nước trên da, tránh chà mạnh. Ngoài ra, hãy học các cô gái Hàn Quốc chỉ dùng những sản phẩm rửa mặt có độ pH từ 5.5 đến 6.0 và sử dụng thêm nước cân bằng cho bước cuối cùng của việc chăm sóc da.

  1. Ảnh hưởng từ môi trường

Môi trường bên ngoài luôn ẩn chứa rất nhiều các tác nhân gây hại cho làn da của bạn. Bạn hãy luôn sử dụng kem chống nắng cho mỗi ngày bất kể nắng hay mưa để bảo vệ cho làn da khỏi các tác nhân ấy. Ngoài ra hãy có một chế độ ăn hợp lý, giàu chất chống oxy hóa để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể và cho cả da. Nàng cũng nên nhớ các cô gái Hàn Quốc bên cạnh việc chăm sóc da cẩn thận thì họ cũng có chế độ tập luyện thể thao rất hợp lý đấy. Hãy học cách chăm sóc da từ bên ngoài và cả bên trong nhé!

Các bước dưỡng da để có được làn da “sương khói” như cô gái Hàn Quốc không khó, nhưng bạn hãy thật chăm chỉ nhé! Chúc các cô gái sẽ có được làn da đẹp như mong muốn!

Chưa có câu trả lời nào