Sữa tắm trắng Avon có hiệu quả nhanh không? Khoảng bao nhiêu lâu thì cho kết quả tốt nhất?

minh muon bit thong tin ve san pham tren co hieu qua hay ko?
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Về chất lượng thì mình không biết, nhưng mà mình có hỏi một đứa bạn ở Mĩ về Avon thì nó bảo là AV không bán rộng rãi ở các siêu thị, hay có CH ở Mĩ mà chỉ bán theo kiểu đứng chào hàng ngoài cửa, nó bảo mấy lần đi siêu thị hay gặp bọn da đen cầm AV trên tay đứng hỏi nó có mua không, nó bảo là nhìn bán kiểu đó sợ quá, nó chạy mất dép...túm lại là không bán được ở Mĩ nên mới phải qua VN, vậy thì bạn có thể hình dung ra chất lượng, còn giá cả thì dĩ nhiên là rất rẻ, nhưng mà đắt hơn Oriflame