Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Để 4 loại mỹ phẩm này vào tủ lạnh nếu muốn chăm sóc da hiệu và dễ chịu theo lời khuyên của tiến sĩ da liễu

Lê Thị Hạnh02/04/2018 - 10:01

Lượt xem 98

Để trả lời cho tranh cãi vấn để sử dụng tủ lạnh bảo quản mỹ phẩm tăng “tuổi thọ” mỹ phẩm, trang làm đẹp Glow Recipe đã tìm đến tiến sĩ da liễu Debra B.Luftman. Theo tiến sĩ không cần thiết phải bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh, tuy nhiên, với 4 loại mỹ phẩm này được giữ trong môi trường lạnh sẽ đem lại kết quả vượt trội hơn.

1, Các loại sản phẩm dưỡng mắt

Khi để trong môi trường nhiệt độ thấp, các sản phẩm dưỡng mắt sẽ đem lại cảm giác sảng khoái khi sử dụng, đồng thời còn làm mạch máu dưới da co lại, ngăn ngừa sự hình thành bọng mắt, quầng thâm, giảm đi sự sưng tấy.

2, Gel dưỡng ẩm, mặt nạ ngủ

Bác sĩ Luftman cũng chia sẻ sản phẩm bạn nên để trong tủ lạnh là các loại gel dưỡng ẩm, mặt nạ ngủ. Bởi, khi bảo quản trong điều kiện môi trường nhiệt độ thấp sẽ tăng cảm giác thư giãn khi sử dụng, làm dịu những nốt mẩn đồ, các nốt mụn sưng tây.

3, Sản phẩm chứa vitamin C

Những sản phẩm dưỡng da chứa vitamin C như serum hay thường dễ bị biến đổi nên các nhà sản xuất luôn khuyến cáo nên bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp, tránh ánh sáng, do vậy tủ lạnh chính là môi trường lý tưởng.

4, Các loại mặt nạ giấy

Những miếng mặt nạ đã được ướp lạnh sẽ giúp tăng khả năng thư giãn khi đắp, khiến lỗ chân lông thu nhỏ hơn, làn da trở nên mềm mướt, căng mịn, sau đó khi sử dụng , makeup cũng dễ thấm, nhanh tiệp vào da hơn rất nhiều.

Đó là 4 loại mỹ phẩm nên bảo quản trong môi trường lạnh mà tiến sĩ da liễu Debra B.Luftman chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây chăm sóc da tuyệt vời.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn