Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Học “mẫu Hàn” giữ làn da căng mịn nhờ mấy loại mặt nạ này

Lê Thị Hạnh29/03/2018 - 14:26

Lượt xem 164

Đặc thù công việc của giới người mẫu là phải thường xuyên trang điểm, mặc dù luôn đắt tiền, cao cấp nhưng vẫn làm ảnh hưởng đến làn da. Do vậy, họ đã áp dụng phương pháp sử dụng các mặt nạ để cải thiện làn da vô cùng hiệu quả.

Ahreum Ahn sử dụng Aritaum Fresh Power Essential Mask Mugwort

Loại mặt nạ này có triết suất từ ngải cứu giúp cấp ẩm rất tốt, lành tính, không hề khiến làn da lên mụn - review mà người mẫu Hàn Quốc Ahreum Ahn nhận xét về mặt nạ Aritaum Fresh Power Essential Mask Mugwort.

Sunghee Kim – mặt nạ Klavuu White Pearlsation Enriched Divine Pearl Serum Mask

Được việt người mẫu Sunghee Kim rất ưa thích loại mặt nạ chứa tinh chất ngọc trai này. Giá sản phẩm mặt nạ Klavuu White Pearlsation Enriched Divine Pearl Serum Mask khá rẻ nhưng hiệu quả cấp ẩm sâu, sáng rõ hiệu quả vô cùng.

Chaeyull Jung – mặt nạ Laneige Water Bank Double Gel Soothing Mask

Với những ai thường xuyên trang điểm, đây sẽ là sản phẩm mặt nạ vô cùng cần thiết giúp làm dịu da tức thì, cấp ẩm sâu cho da, giúp da ngậm nước, căng mịn.

Jinkyung Kim – mặt nạ 23 Years Old Air-Laynic Pore Mask Pack

Mặt nạ 23 Years Old Air-Laynic Pore Mask Pack đã giúp người mẫu Jinkyung Kim đặc trị mụn đầu đen và còn đối phó với các vùng da có lỗ chân lông to.

Yujin Seo – mặt nạ It’s Skin Prestige d’Escargot Mask

Theo chia sẻ của Yujin Seo, loại mặt nạ này có 2 phần trên/dưới, chất mask mỏng, ôm sát da mặt, cung cấp hiệu quả cấp ẩm tức thì và khá dài nên đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ người mẫu Hàn Quốc này.

Trên đây là một số loại mặt nạ mà các người mẫu Hàn Quốc tin dùng sử dụng, hy vọng sẽ mang lại kết quả trên mong đợi với làn da của bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn