Hết lo da nhờn với tinh dầu kiểm soát nhờn Oil Free Control Essence.

Vậy là mùa hè lại đến, mùa hè đến mang theo những cái nóng oi ả nhưng làn da cũng được cấp ẩm tốt hơn. Tạm quên nỗi lo của làn da khô mà đâylà nỗi lo làn da nhờn và mụn. Bạn đã có giải pháp cho vấn đế này chưa? Rất đơn giản hãy sử dụng sản phẩm Oil Free Control Essence của The Face shop giúp bạn.

Để khắc phục tình trạng trên ngoài việc ngăn cản sự tiết dầu của da bạn còn phải cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để làn da khỏe mạnh. Có như vậy thì dầu mới không có điều kiện tiết ra làm che khít lỗ chân lông làm bí da.

Sở dĩ, lần này mình giới thiệu sản phẩm Oil Free Control Essence bởi sản phẩm được đánh giá là hiệu quả trong việc kiềm dầu cho da. Với các tinh chất có trong mình, sản phẩm hiệu quả trong việc trị và ngăn cản sự sinh sôi các mụn viêm và tái tạo tế bào da, giúp phục da. 

Nhờ trong thành phần của Oil Free Control Essence chứa các tinh chất quý nên sản phẩm mới có hiệu quả cao như vậy. Để đạt được hiệu quả dưỡng và chăm sóc da cao nhất, bạn nên có một số chú ý sau:

- Làm sạch da bằng sữa rửa mặt cho da mụn và nhờn trước khi sử dụng sản phẩm.

- Tiếp theo nên sử dụng một chút nước hoa hồng để chăm sóc da, giúp dưỡng da, cân bằng độ ẩm và se khít lỗ chân lông

- Lấy một lượng vừa đủ Oil Free Control Essence thoa đều khắp mặt, tập trung vào nhwunxg vùng tiết nhiều dầu nhất. Vỗ nhẹ để tinh dầu có thể thẩm thấu sâu hơn vào da.

Chưa có câu trả lời nào