Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những sản phẩm chống nắng hiệu quả cho da nhạy cảm

Quỳnh Nguyễn11/03/2018 - 22:26

Lượt xem 289

Mùa hè đang đến gần càng không thể thiếu trong túi đồ của mỗi chị em, giúp bạn bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV bất kể ngày nắng hay nhiều mây, Tuy nhiên đối với những bạn da nhạy cảm việc lựa chọn một sản phẩm kem chống nắng cần phải lựa chọn tỉ mỉ và kỹ lưỡng bởi làn da “mong manh” của mình. Sau đây vatgia xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm kem chống nắng dùng được cho những loại da nhạy cảm nhất.

Supergoop! Skin Soothing Mineral Sunscreen with Olive Polyphenols SPF 40

Sản phẩm này có chỉ số chống nắng khá cao là 40 SPF là sự lựa chọn tuyệt vời ếu bạn hoạt động ngoài trời trong thời gian dài. Đặc biệt hơn đối với Supergoop! Skin Soothing Mineral Sunscreen with Olive Polyphenols bạn không cần bôi thêm bởi chất kem khá tệp màu với da như một lớp trang điểm nhẹ nhàng cho bạn.

Sản phẩm tiếp theo là Neutrogena Sheer Zinc Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 30

Với thành phần kem chống nắng chưa 100% ẽm oxit, không gây dị ứng da và có khả năng chống nước lên đến 80 phút mà không cần bôi lại, sản phẩm hiện được bán với giá 12 $

Goddess Garden Sport Natural Sunscreen

Sản phẩm kết hợp kẽm oxit và titanium dioxide, kết cấu bề mặt chặt chẽ, tạo lớp màng bảo vệ da ngay cả khi bạn đổ mồ hôi, kem chống nắng này thích hợp với những cô nàng thích hoạt động ngoài trời với những hoạt động năng động.

Trên đây là một số sản phẩm kem chống nắng hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ cho da không gây kích ứng, cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn