Đẹp tự nhiên với bộ dưỡng da trị mụn Oil Free Control

Là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng The Face Shop, sản phẩm dưỡng da trị mụn Oil Free Control sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi sử dụng.

Các thành phần chiết xuất

Là một trong những sản phẩm từ thiên nhiên nên thành phần của sản phẩm này cũng có chứa nhiều chất từ thiên nhiên như trà xanh, nha đam, cprus, chiết xuất từ yến mạch cây mía. Những thành phần này không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn cũng như ác tác động bên ngoài gây ảnh hưởng tới da. Đồng thời chúng cũng có khả năng làm sạch da, làm dịu làn da và giúp da sáng một cách khỏe mạnh.

Bộ dưỡng da Oil Free Control gồm có 5 sản phẩm:

Nước hoa hồng cho da dầu Clean face mild toner: Sản phẩm này sẽ giúp cân bằng da mụn, kiểm soát dầu nhờn và làm sạch các lỗ chân lông. Nó cũng không chỉ được chiết xuất từ hoa hồng mà còn có thêm thành phần từ chanh, thục quỳ, mía, yến mạch nhờ đó mà khả năng chăm sóc da mụn cũng hiệu quả hơn.

Clean Face Spot Corrector: Đây là gel chấm mụn có thể giúp làm giảm sưng nhanh chóng. Nó cũng mang đến cho bạn là sáng trông thấy.

Sữa dưỡng Clean Face Mild Lotion: Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng cũng như giúp bạn kiểm soát dầu một cách tối đa.

Tinh chất dưỡng Clean Face Oil – Free Control Essence: tinh chất có khả năng thấm sâu vào da nhằm điều trị mụn viêm cũng như tái tạo da hiệu quả. Sản phẩm cũng có thành phần từ chiết xuất trà xanh và cam thảo sẽ mang đến cho bạn là da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Kem dưỡng Clean Face Oil-Free Control Cream: loại kem dưỡng này giúp da bạn luôn được cung cấp độ ẩm cần thiết, nó cũng mang đến một cảm giác mát lành khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về bộ sản phẩm dưỡng da dành cho da mụn đến từ The Face Shop. Hãy thử dùng sản phẩm và cảm nhận nhé.

Chưa có câu trả lời nào