Review 2 loại Serum Mandelic Acid – đắt nhưng đạt hiệu quả ngoạn mục

   Dr.Wu Mandelic Acid 18% và For Beloved One Mandelic Acid 20% là hai cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian gần đây với tính năng làm đẹp da nhưng có mức giá rất đắt đỏ.

1. Về thiết kế bao bì

Hai sản phẩm này có thiết kế dạng drop như nhiều loại serum khác và bao bì thì cũng không có gì đặc sắc.

2. Thành phần

   Mandelic Acid là một loại AHA có tác dụng tách giãn liên kết của các tế bào đã già, làm chúng bong ra và biến mất dễ dàng giúp làn da trở nên mịn màng, cải thiện vùng da bị hư tổn. Các nghiên cữu đã chỉ ra rằng, loại AHA này còn có tác dụng điều trị các vấn đề lão hóa da, làm ức chế các sắc tố gây hại cho da và mụn. Thành phần có chứa các chất kháng khuẩn giúp kiểm soát làn da mụn bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại. 18% và 20% được nhắc đến ở tên hai sản phẩm này là phần trăm của thành phần Mandelic Acid có trong mỗi sản phẩm.

3. Kết cấu và hiệu quả sử dụng

   Cả hai serum này đều có kết cấu dạng lỏng, trong suốt có khả năng thẩm thấu vào da nhanh chóng mà không gây khô, nhờn dính.

   Khi sử dụng em này, bạn sẽ có cảm giác nhẹ dịu, êm ái rất phù hợp cho da nhạy cảm. Ngoài ra sau một thời gian sử dụng lỗ chân lông của bạn cũng trở nên thông thoáng hơn rất nhiều, cảm giác như được làm sạch da từ bên trong, cho làn da mịn màng.

   Một khách hàng sử dụng cả hai sản phẩm serum này sau 2 tháng đã đánh giá hiệu quả mà sản phẩm đem lại là không cao. Ngoài những tác dụng làm sạch, tẩy da chết, mịn màng da thì dường như các tính năng như trị mụn, làm sáng da, chống lão hóa không được vị khách này đánh giá cao. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng nếu chỉ với thời gian 2 tháng thì vẫn chưa nói lên được điều gì cả. Đối với hầu hết các sản phẩm dưỡng da, yếu tố kiên trì là điều tiên quyết.

 Với những chia sẻ nêu trên vatgia.com hi vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích cho một làn da đẹp

Chưa có câu trả lời nào