Kem dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da nhạy cảm?

Bất kể thời tiết và khí hậu như thế nào đi chăng nữa, dưỡng ẩm vẫn là nhu cầu vô cùng cần thiết để sở hữu một làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên, không phải loại kem dưỡng ẩm nào cũng phù hợp với mọi loại da, nhất là da nhạy cảm. Vatgia.com xin giới thiệu đến bạn 3 loại kem dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả và lành tính.

Cerave Facial Moisturizing Lotion PM

Sản phẩm này được phát triển với sự nghiên cứu của các chuyên gia về da liễu nên vô cùng an toàn và hiệu quả cho da nhạy cảm. Vỏ sản phẩm được thiết kế dạng pump, chỉ cần một lần ấn có thể dưỡng ẩm cho cả ngày. Chất kem có màu trắng trong, lỏng và có mùi hương rất nhẹ nhàng, tự nhiên. Khả năng thẩm thấu ở mức tương đối, nếu da bạn thuộc loại da dầu thì không nên sử dụng sản phẩm này bởi nó có nhược điểm là hơi bết, dính.

Nourishing 24HR Day/Night Cream – Simple

Ngay từ tên thương hiệu cũng có thể thấy nó lành tính cho da như thế nào rồi phải không? Ngay cả các cô nàng da nhạy cảm cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Nó đã được các chuyên gia chứng nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào cam kết của hãng. Kem chứa các dưỡng chất và vitamin cần thiết giúp dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả. Chất kem thấm nhanh và không gây bết dính.

Vitamin Tree Water Gel – I’m from

Lại tiếp tục một sản phẩm nữa đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm này luôn nằm trong top must-have items của các cô nàng có da nhạt cảm. Nó được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên. Chất gel màu trắng đục, thấm nhanh và dưỡng ẩm hiệu quả, nhất là trong điều kiện khí hậu khô hanh như ở nước ta.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ với vatgia.com!

Chưa có câu trả lời nào