Serum Dr Wu có thực sự thần thánh như lời đồn?

Dr Wu là loại serum tuy còn mới lạ với nhiều người nhưng hiệu quả của nó thì đã được rất nhiều người kiểm chứng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm làm đẹp Trung Đài cũng chiếm được nhiều cảm tình của chị em. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích về serum dưỡng da độc, lạ mà chất lượng Dr Wu Daily Renewal (mandelic acid 6%) này.

Theo hãng sản xuất bên Đài Loan, sự kết hợp tỉ lệ vàng 5:2:1 của hai loại acid theo thứ tự mandelic:salicylic:pyruvic giúp serum Dr Wu thâm nhập sâu hơn và nhanh hơn vào các lớp biểu bì của tế bào và các tác dụng tái tạo da ngay lập tức. Hãng cam kết đúng 3 mục tiêu nhẹ nhàng - nhanh hơn - sâu hơn đối với tỉ lệ vàng trên. Mục tiêu là loại bỏ mụn trúng cá, mụn đầu đen, thu nhỏ lỗ chân lông, phục hồi làn da hoàn hảo.....

Một số tác dụng chính của chu trình Renewal hãng muốn đem tới:
- Làm sạch lỗ chân lông
- Đánh bay mụn đầu đen
- Chống nhăn, nâng cơ và thắt chặt (tế bào)
- Làm sáng, đều màu da.
- (Nôm na) Biến dưỡng của tế bào (Cell metabolism).

Sau một thời gian sử dụng thử sản phẩm, chắc chắn mọi người chỉ muốn thốt lên rằng: "Không hổ danh là serum lọt top 2 trên bảng xếp hạng Cosme Đài, chất lượng đi đôi với giá cả".

- Đối với mụn trứng cá, (nổi do nóng, đến kì hay do BHA làm purging) serum đem lại hiệu quả cực kì tốt, chưa từng thấy 1 serum nào thần kì đến vậy. Người dùng cần thoa serum khắp mặt, chấm 1 ít ở nốt mụn là ngày hôm sau, mụn gom cồi ngay-lập-tức, không có hiện tượng sưng đỏ. Đối với mụn "lỡ ngứa tay" nặn khi còn non, vùng da sưng lên và còn nước ở trong, chấm một phát mai biến đâu mất tiêu, như chưa hề có nó tồn tại ở đó

- Đối với làm mềm mịn da là tác dụng thần thánh thứ 2 của sản phẩm, đặc biệt là khi bạn đi chơi xa vài ngày không thể chăm sóc da thường xuyên, dẫn đến tình trạng thô ráp sần sùi, mụn cám tùm lum. Chỉ cần sử dụng serum qua một đêm đã đem lại vẻ căng bóng, sáng mịn cho làn da vào sáng hôm sau.

Về ưu, khuyết điểm Dr Wu Daily Renewal:

  • Ưu điểm:
    + Không có paraben hay cồn.
    + Tác dụng nhanh.
    + Da nhạy cảm vẫn dùng tốt, hãng đã cam kết như vậy.
    + Nhanh thấm, chỉ cần dùng tầm 3 giọt là đủ thoa khắp mặt do texture khá lỏng.
  • Khuyết điểm:
    + Giá thành khá cao
    + Mùi dược phẩm không thích hợp với nhiều người nhạy cảm.
    + Packaging không sang, hơi giống lọ thuốc tím nhưng chất lượng chắc chắn, bền bỉ.

Bên cạnh serum Dr Wu khá đắt đỏ, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn đáng giá hơn cho sắc đẹp của mình khi mua sắm trên vatgia.com đấy:

http://www.vatgia.com/home/serum.spvg

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

mình chưa dùng loại mỹ phẩm này bao giờ cả, nếu tài chính dư giả mình sẽ mua 1 lọ về dùng thử.

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

chị ở văn phòng mình dùng loạiserum này, thấy da cũng đẹp lên k bị khô sạm. nhưng da mình khá nhạy cảm mà giá thì hơi chát nên chưa dám dùng thử, hix