Kem dưỡng trắng da Sakura - sản phẩm dưỡng trắng an toàn, thần kỳ nhất của Nhật Bản?

Vấn đề lão hóa da từ lâu đã trở thành mối lo không thể tránh của chị em phụ nữ. Dẫu biết cần xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, giữ tinh thần lạc quan và ăn uống lành mạnh thì có thể đẩy chậm quá trình lão hóa. Tuy nhiên điều đó không bao giờ là việc dễ dàng. Mỗi khi nhìn thấy những nếp nhă, đốm sạm mới xuất hiện là đương nhiên chị em phụ nữ không thể vui vẻ, lạc quan được rồi. Những lúc như vậy, chúng ta cần đến kem dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura Anti  Aging Whitening Cream.

 Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật, chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp da tươi trẻ, sáng đều tự nhiên. Đồng thời, Sakura Anti – Aging Whitening Cream còn có khả năng cấp ẩm và cân bằng độ pH nhờ đó làm mờ được những nét lão hóa bắt đầu trên khuôn mặt.

Kết quả hình ảnh cho Sakura Anti – Aging Whitening Cream.

7 công dụng thần kỳ bạn chưa biết đến từ Sakura Anti – Aging Whitening Cream.

1, Nuôi dưỡng làn da trắng mịn, giữ ẩm, chống lão hóa

2, Kem không chứa dầu, không gây nhờn da

3, Tạo một lớp bảo vệ da khỏi tác hại từ môi trường

4, Đánh bật thâm, nám và những dấu hiệu nám, sạm da từ sâu bên trong.

5, Không gây kích ứng da

6, Làm tăng độ đàn hồi da, xóa mờ vết nhăn.

7, Có thể sử dụng như kem nền nhẹ nhàng.

Một số thành phần chính đem lại công dụng không ngờ của kém dưỡng da chống lão hóa Sakura

1, Collagen: Giúp cải thiện cấu trúc và độ đàn hồi da, đem lại làm da săn chắc, trẻ trung và rạng rỡ.

2,  Tranexamic Acid: Đây là dưỡng chất nhằm ức chế sự phát triển của tyrosinase, giúp bật tông da, xóa mờ đốm tối màu, tàn nhang và dưỡng trắng làn da với hiệu quả vượt trội.

3, Ascorbic Acid: Kích thích sự sản sinh collagen mới để tiếp sức cho làn da căng mịn, tươi sáng, cải thiện những vết sạm trên da.

4, Citric Acid: dưỡng chất nuôi dưỡng và cân bằng độ pH, đồng thời làm sáng da và xóa mờ vết thâm, sạm cứng đầu.

Đoàn Thúy Nhi
Trả lời 6 năm trước
MỸ PHẨM DIỆP THẢO chuyên sỉ mỹ phẩm giá tận gốc. Ship hàng toàn quốc với đơn hàng trên 1 triệu.
Zalo: 0126.524.1376 giá tốt cho khách sỉ.