Đắp mặt bằng cây lô hội sẽ trắng da đúng ko?

Cho tôi hỏi đắp mặt bằng câu lô hội sẽ làm cho da trắng đẹp, và trẻ hóa làn da đúng ko ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Đăp mặt bằng lô hội rất tốt đấy, tớ đang đắp đây này, mua lá lô hội về lấy cái nhựa trong lá ý, rồi đắp lên mặt trước khi đi ngủ, tớ làm như vậy, tuần 3 lần thấy cũng okie!
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Cây lô hội là cây rất tốt cho da, nhưng cũng rất đọc cho da nếu bạn không biết cách chiết xuất, nếu bạn dùng thì nên tìm hiểu kỹ. Có cách khác cũng rất tốt mà hiệu quả cao là nước hoa hồng hoặ nước hoa oải hương tinh khiết sản xuát tại BUlgary, bạ đừng mua nhầm laọi toner có pha cồn nhé. Bạn vào google tìm kiếm những từ sau: roselavenderwaters để được hướng dẫn cụ thể hoặc vào đây http://roselavenderwaters.wordpress.com