Chữa tàn nhang bằng cách nào?

Xin chào các mẹ, các mẹ cho em hỏi chữa tàn nhang bằng cách nào cho hiệu quả ạ? Thật sự em lên mạng mà chả biết áp dụng phương pháp nào, em bị tàn nhang sau khi sinh bé đến giờ do ko kiêng nắng được nên cảm thấy các vết tàn nhang có vẻ đậm hơn và lan rộng ra khắp mặt. Nhờ các mẹ tư vấn dùm, em cám ơn.

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

m thấy bị nám nặng lâu năm thì k có hiệu quả với các cách tự nhiên đâu. chỉ có đi tmv thôi. m thấy có công nghệ trị nám yellow laser advanced bên tmv đông á ấy, hiệu quả sau 21 ngày là cách trị nám tốt nhất hiện nay rồi

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước
đúng rồi đấy bạn. mình cũng nghe nói là bên đông á khá hiệu quả khi trị tàn nhang nữa. chỉ cần 1 lần thôi
le huyen
Trả lời 7 năm trước
đg hỏi trị tàn nhang cơ mà c ơi? trị nám cũng 21 ngày mà tàn nhang cũng 21 ngày á hay sao? sao ng nói 1 lần, ng nói nhiều lần là sao ak? e ko hiểu cho lắm
Thích Giá Rẻ
Trả lời 7 năm trước

3 cách trị tàn nhang bằng mật ong hiệu quả nhanh http://www.tintm.com/chu-de/y-te/3-cach-tri-tan-nhang-bang-mat-ong-hieu-qua-nhanh-713017.html

Nguyễn Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước
b tham khao day nha https://www.facebook.com/thuoctrimun.anan.kemtrimun/
Sunday
Trả lời 7 năm trước

chữa tan nhang khó lắm, mình cũng bị, ai mách gì cũng làm mà thấy cũng không đỡ mấy

Trả lời 7 năm trước
Mình đang dùng bộ sản phẩm trị nám cao cấp meroddu thì thấy công dụng của nó rất tuyệt vời, mới dùng được 2 tuần mà vết nám của mình đã mờ gần hết rồi.
Liên hệ: hotline 0972871518