Mọi người ơi, kem dưỡng trắng da toàn thân nào hiệu quả và tốt nhất năm 2016 ?

Làn da rất ngăm đen. Mình cần tìm sản phẩm dưỡng trắng da nào tốt và an toàn chứ không phải kem trộn để cải thiện làn da của mình.

Mọi người tư vấn cho mình với ạ .

Ly Giấy Tây Phương
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy kem dưỡng trắng da toàn thân nutri plus là tốt nhất đó bạn.

Kem có riêng sản phẩm cho ngày và đêm. Chất kem thơm, không bết rít, thẩm thấu nhanh, và đặc biệt là dưỡng trắng an toàn mà rất hiệu quả.

Mình đã được bạn bè giới thiệu sử dụng và giờ là đại lý công ty mỹ phẩm An Bình

Bạn có nhu cầu thì liên hệ mình nhé:

CÔNG TY TNHH TM SX MP AN BÌNH
ĐẠI LÝ QUẬN 7 - GÒ VẤP TRỰC THUỘC CÔNG TY
ĐT : 0913 85 85 91 - 0906 900 496 - 0908 772 785

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN SHIP COD

GIAO HÀNG TẬN NƠI, NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1-6H

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC BẤT KỂ SỐ LƯỢNG

NHẬN HÀNG CHẬM NHẤT TRONG VÒNG 2 NGÀY (ĐỐI VỚI KHÁCH TỈNH)

GIAO HÀNG TẬN NHÀ, THU TIỀN.

kem duong trang body cao cap nutriplus

dailyquan7govap

Trả lời 8 năm trước
CÔNG TY TNHH TM SX MP AN BÌNH
ĐẠI LÝ QUẬN 7 - GÒ VẤP TRỰC THUỘC CÔNG TY
ĐT : 0913 85 85 91 - 0906 900 496 - 0908 772 785

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC. NHẬN SHIP COD

GIAO HÀNG TẬN NƠI, NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 1-6H

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC BẤT KỂ SỐ LƯỢNG

NHẬN HÀNG CHẬM NHẤT TRONG VÒNG 2 NGÀY (ĐỐI VỚI KHÁCH TỈNH)

Do Trang
Trả lời 7 năm trước

HMCosmetic luôn tự hào là công ty mỹ phẩm chiếm được cảm tình của đại đa số phụ nữ Việt bởi sản phẩm chất lượng - mẫu mã bắt mắt, sang trọng - hỗ trợ freeship nhiều nơi cũng như những hậu đãi trong suốt thời gian sử dụng.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn làn da đẹp, trẻ trung, khắc phục mọi vấn đề như: mụn, thâm, sẹo, nám, tàn nhang, lỗ chân lông to...

Triết lý kinh doanh

Với tiêu chí: Minh bạch - Cạnh tranh công bằng - Có tinh thần làm việc cao - Tư vấn khách hàng tốt - Giao hàng nhanh chóng. Hệ thống đại lý, chi nhánh của công ty cố gắng ko ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sản phẩm chăm sóc da

Với từng loại da, HMCosmetic có dòng sản phẩm dành riêng giúp bạn chăm sóc và đạt hiệu quả cao nhất cho làn da luôn đẹp, lưu giữ tuổi thanh xuân. Hiệu quả sẽ thấy rõ rệt ngay từ những lần chăm sóc da đầu tiên

enlightenedSản phẩm chăm sóc da mặt

Bán kem dưỡng trắng da mặt, da toàn thân hàng ngày tốt nhất năm 2016 03

► Kem dưỡng trắng da mặt đa tác động Nano Herbals

► Kem dưỡng trắng da mặt - tái sinh da cao cấp Miracle Luminous

► Kem đặc trị mụn Delta

► Sữa rửa mặt sáng da - ngừa mụn Basic

► Gel tẩy tế bào chết cho da mặt Crystal

enlightened Sản phẩm chăm sóc da toàn thân

Bán kem dưỡng trắng da mặt, da toàn thân hàng ngày tốt nhất năm 2016 04

► Kem dưỡng trắng mịn da toàn thân WhitePlus

► Kem dưỡng trắng mịn - tái sinh da toàn thân cao cấp NutriPlus

Liệu trình tắm trắng cao cấp Eskimo

► Muối nghệ tẩy tế bào chết toàn thân

► Serum tắm trắng hàng ngày Wonder

Tất cả sản phẩm của ‪HMCosmetic đều được Bộ Y Tế, Bộ CA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng và chờ đón làn da đẹp hơn mỗi ngày.

Chúng tôi giao hàng miễn phí toàn quốc

Để khách hàng luôn cảm nhận được rằng chúng tôi luôn ở bên, chúng tôi thực hiện chính sách :

  • Giao hàng miễn phí toàn quốc bất kể số lượng bao nhiêu
  • Nhận ship COD, giao hàng tận nhà, thu tiền
  • Đối với khách hàng tại TP.HCM sẽ nhận được hàng tận nơi nhanh chóng trong vòng 1 -> 6h
  • Đối với khách tỉnh, khách ở xa, nhận hàng chậm nhất trong vòng 2 ngày (Tính theo ngày bưu điện và nhà xe các nơi làm việc)

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

  • Giao hàng miễn phí, nhanh chóng toàn quốc bất kể số lượng bao nhiêu
  • Hoàn trả 100% tiền hàng sản phẩm nếu khách hàng dị ứng với sản phẩm trong 5 ngày kể từ ngày mua hàng
  • Bảo hành da thỏa đáng cho khách nếu bị dị ứng
  • Luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chăm sóc da

CÔNG TY THỰC THI CAM KẾT:

  • NÓI KO VỚI KEM TRỘN, THÀNH PHẦN KO RÕ NGUỒN GỐC.
  • NÓI KO VỚI MADE IN CHINA, HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU.
  • NÓI KO VỚI THÀNH PHẦN CÓ CHẤT TẨY, CHẤT CẤM VƯỢT PHẠM VI CHO PHÉP CỦA BỘ Y TẾ.

heartVÌ CHO ĐI LÀ CHÍNH CHÚNG TÔI ĐANG NHẬN LẠI heart

CÔNG TY TNHH TM SX MP AN BÌNH
ĐẠI LÝ QUẬN 7 - GÒ VẤP

53 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

ĐT : 0913 85 85 91 - 0906 900 496 - 0908 772 785

Email : myphamwhiteplus@gmail.com

Website : hmcosmetic.tin.vn

Facebook : https://www.facebook.com/thuytrangvt09

https://www.facebook.com/kimthoanguyenmypham

Fanpage : https://www.facebook.com/White-Plus-1549692981911220

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

4 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất hiện nay:

- Kem làm trắng da toàn thân Sakura Skin Whitening L-Glutathione Body Cream: là sản phẩm của Nhật Bản đặc biệt an toàn với làn da, có tác dụng nuôi dưỡng cho làn da sáng màu nhanh chóng, an toàn.

- Kem làm trắng da Primo Alpha White Cream: Giúp cải thiện tình trạng da sạm đen của phụ nữ Việt Nam, làm sáng da mờ vết thâm nhanh chóng và hiệu quả.

18.JPG

- Kem làm trắng da và trang điểm toàn thân Sakura Skin Whitening BB Body Cream: Một sản phẩm khác của Sakura giúp làn da hết thâm mụn, côn trùng cắn nhanh nhất. Loại kem này phù hợp với những người muốn làm trắng da cấp tốc trong thời gian ngắn.

- Kem làm trắng da toàn thân White Doctors Body Lotion: Là sản phẩm được rất nhiều phụ nữ lựa chọn sử dụng giúp giảm nếp nhăn, giữ lại độ đàn hồi cho làn da.

Tham khảo thêm tại đây http://vatgia.com/2464/san-pham-duong-da-toan-than.html

Băng Hạ
Trả lời 7 năm trước

Tập hợp những loại kem tốt nhất cho mùa hè 2016 nè bạn. Xem tại đây