Em muốn tìm cách trị mụn bọc mà không biết nên dùng loại thuốc gì cho khỏi?

Em muốn tìm cách trị mụn bọc mà không biết nên dùng loại thuốc gì cho khỏi. Vì em đã dùng nhiều loại thuốc rồi mà chưa khỏi.Anh chị giúp em nhé. Đừng khuyên em đến bác sĩ nhé.Em cảm ơn!
Sơn Thái Zany
Trả lời 12 năm trước

dạ thưa là ở hà nội hay ở sài gòn vậy ?????

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mrzany

dạ thưa là ở hà nội hay ở sài gòn vậy ?????

cái chỗ mà bạn hinhhic nói là ở Hà Nội đó bạn, spa đó mình cũng ghé qua mấy lần rồi, được cái là nhân viên nhiệt tình, giá cũng rẻ chỉ bằng một nửa so với mấy chỗ khác
bubo2010
Trả lời 11 năm trước

Nên đến những thẩm mỹ viện uy tín chút để chữa trị cho an tâm bạn à, bị mụn là do nóng trong hoặc là do nôi tiết, ngày trước mặt mình lên nhiều mụn lắm, có một chị bạn giới thiệu cho đến mỹ viện xuân hương để chữa, chỗ này làm cẩn thận lắm, từ ngày đó đến giờ mặt mình sạch mụn và k bị lên lại nữa, bạn thử xem sao, còn nếu là bị mụn do nội tiết thì phải lấy chồng mới mong hết được :)

Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng thử bộ kem trị mụn của Phương Nghĩa xem. Trước đây mình hay bị nổi mấy cái mụn bự ở 2 bên sống mũi, nhưng bôi kem là hết liền.