Giá tắm trắng ở tmv đông á là bao nhiêu, tắm xong có trắng lên nhiều ko?

da e đen nhẻm, đen này là do bẩm sinh, thuộc loại khó cải tạo ấy ah. e cũng thử bôi mấy loại kem làm trắng da nhưng ko thấy khả quan là mấy, mà da lại còn nổi mụn nên hãi quá ko dùng. e thấy bên tmv đông á có dv tắm trắng nhưng ko rõ chi phí tắm trắng thế nào, tắm xong có trắng lên nhiều ko? ai tắm trắng ở đây rồi cho e kn nhé.

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

nên đi tắm trắng, để da trắng rồi sau đấy dưỡng. chứ da đen bẩm sinh thì có bôi kem kiểu gì cũng không trắng được. kem trộn nó lột thì không nói nhé. m thấy bên đông á có công nghệ white plus dùng tự nhiên kết hợp công nghệ nên sẽ mang lại hiệu quả cao. mà giá thì khoảng 4tr/lần ấy

le huyen
Trả lời 8 năm trước
c ơi, c nói cụ thể về cn này đc ko ah? cụ thể là họ dùng gì đấy? thế m phải tắm mấy lần thì mới trắng đc c?
Hồng Đặng
Trả lời 8 năm trước
ben dong a tam trang bang cn white plus, co the tam theo lieu trinh 2-4 lan hoac tam 1 lan duy nhat day b. tuy tinh trang da b.
yeu con
Trả lời 8 năm trước
m thấy bên đấy còn có cả cn tắm trắng white skin nữa với mấy cn tắm trắng từ sữa kết hợp với hoa quả gì đó nữa. nhưng coi vẻ mạnh nhất là white plus thì phải,
Quỳnh Như
Trả lời 8 năm trước
nếu da mà hơi ngăm thì khoảng mấy lần mới trắng các c nhỉ? mỗi lần tắm lâu ko ah?
Hồng Đặng
Trả lời 8 năm trước
theo e đc biết nếu da trung bình thì tắm 1-3 lần là sáng bật tone. còn nếu da ngăm thì tắm 4-6 lần cơ chứ ko phải 2-4 lần mới cải thiện 2-3 tone màu. còn nếu da nâu, sạm, khô thì liệu trình dài hơn
Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước
white plus vẫn dùng thiên nhiên nhưng có chiếu ánh sáng để hiệu quả cao hơn đó bạn
Quỳnh Như
Trả lời 8 năm trước

uhm da mình cũng thuộc dạng ngăm đen. k rõ tắm trắng xong có cải thiện đc ko chứ bỏ tiền ra mà ko xi nhê gì thì phí lắm.

le huyen
Trả lời 8 năm trước
e cũng sợ thế đấy c. tại e cũng tham khảo nhiều rồi, thấy có bên đông á cam kết tắm trắng= nlieu tự nhiên,ko lột tẩy hóa chất, ko sợ bào mòn da. nên e mới lên đây hỏi xem sao
le huyen
Trả lời 8 năm trước
e cũng sợ thế đấy c. tại e cũng tham khảo nhiều rồi, thấy có bên đông á cam kết tắm trắng= nlieu tự nhiên,ko lột tẩy hóa chất, ko sợ bào mòn da. nên e mới lên đây hỏi xem sao
yeu con
Trả lời 8 năm trước

sao thấy bà c mình đi tắm trắng bên đông á rồi, m thấy tắm xong da trắng lên đc 2-3 tông ấy. cũng ko rõ tắm 1 lần hay mấy lần nữa, m cũng chả buồn hỏi.

Hồng Đặng
Trả lời 7 năm trước
nếu da ngăm mà trắng lên đc 2-3 tone là cũng trắng lên nhiều rồi đo c
Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

đi tắm trắng đi bạn. m thấy bên đấy đang có km giảm tới 50%. tranh thủ đi

le huyen
Trả lời 7 năm trước
đợt này bên đó còn khuyến mại ko vậy c? hình như vào hè nhiều ng đi tắm trắng thì phải
Quỳnh Như
Trả lời 7 năm trước

đợt này bên đông á đng có khuyến mại nên e cũng đg có ý định qua đó tư vấn xem thế nào. bạn chủ thớt đi hem?

Liễu Chí Kaka
Trả lời 7 năm trước

hãy xem những cách trị tàn nhang không tốn một xu của chị em phụ nữ :))

Liễu Chí Kaka
Trả lời 7 năm trước
:)) chúc thành công
Vi Vũ Thị
Trả lời 7 năm trước

Hóng hóng. em cũng muốn tắm. Em cũng ngăm đen, kiểu da bánh mật. Chắc cũng phải 4 -6 lầm nhỉ. Giá 1 lần là bao nhiêu ạ?

Mạnh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Bà chị mình tắm ở đây 8 triệu thì phải, nghe nói có gói 4tr mà bà chọn gói đắt nhất cho xịn. nói chung là oke bạn ạ, nhìn chằng hẳn ra

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước
cũng k phải là 8tr đắt nhất vs 4tr k đắt đâu bạn. chỉ là 4tr là tắm liệu trình, còn 8tr là tắm 1 lần thôi