Kem chống nắng nào tốt cho bà bầu?

Tình hình là em có thói quen dùng kem chống nắng, nhưng hiện tại em đang mang thai được 2 tháng. Mà sắp hè rồi, không dùng kem chống nắng ra đường thì sạm hết da, em lại còn bị tàn nhang nữa.

Các mẹ thông thái tư vấn giúp em loại kem chống nắng nào an toàn cho bà bầu với ạ. Em cảm ơn các mẹ.

Trả lời 8 năm trước
Nghe các mẹ mách nhau quả lựu, nước ép lựu có khả năng chống nắng tự nhiên đấy ạ. E không biết có thật không nhưng uống thường xuyên thì da không có cảm giác bỏng rát sau khi đi nắng nữa.
Trả lời 8 năm trước
Các mẹ nên chọn kem chống nắng có thành phần chứa ít oxybenzone thì an toàn hơn vì hóa chất này là hóa chất gây nguy hiểm nhất trong kem chống nắng. Vì các mẹ bầu thì da cực kì nhạy cả với nắng nên kem chống nắng là không thể thiếu được. Nhưng các mẹ không nên lạm dụng nhiều nhé.