Làm sao để trị dứt điểm nám da mặt?

Cho e hỏi làm sao để trị dứt điểm nám da mặt các c ơi? tư nhiên gần 2 năm trở lại đây, da mặt e xuất hiện nám, ngày càng sậm màu hơn. nhìn thảm lắm ah. có cách nào trị nám da hiệu quả thì mọi ng bày cho e với. híc. e đang rầu lắm ah.

le huyen
Trả lời 8 năm trước

c thử mấy cách tự nhiên xem sao? thấy mọi ng bảo dùng lòng đỏ trứng gà trị nám có vẻ thấy nhiều ng mách cách này lắm. e nghĩ kiên trì chắc cũng sẽ cải thiện dược.

Quỳnh Đặng
Trả lời 8 năm trước
ko hiểu sao mỗi lần dùng trứng gà xong da mặt e cứ bị mẩn đỏ, ngứa cảm giác khô khô nên e ko dùng lâu rồi.
le huyen
Trả lời 8 năm trước

có khi là do c ko hợp với cách đó ý. hay cthử lên da tay trc khi dùng lên mặt xem. nếu cảm giác ngứa mẩn đỏ thì ko nên dùng.

yeu con
Trả lời 8 năm trước
vậy chắc da của e nhạy cảm rồi. e đi khám xem nám e thuộc loại nám mảng, nám sâu hay hỗn hợp hay sao để biết đường mà điều trị.
Quỳnh Đặng
Trả lời 8 năm trước
Dạ thế ah. e cảm ơn c. mà hình như ở bên đông á, người ta sẽ khám với soi da miễn phí cho m phải ko c?
le huyen
Trả lời 8 năm trước
đúng rồi. ng ta khám với tư vấn miễn phí. nếu m oki thì đặt cọc rồi hẹn lịch làm thôi c. nhưng bên đó khá đông, e nghĩ là nên gọi điện để hỏi trc ah
Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

nám da thì nên chữa sớm nhé bạn nhé. để càng lâu thì càng khó chữa. mà nám của bạn cũng 2 năm rồi, giờ sậm thế thì chữa không hiệu quả đâu, dùng laser thì may ra. m thấy bên tmv đông á đang có công nghệ trị nám mới mà trị được nám trong 21 ngày đấy. bạn có nghe chưa?

Quỳnh Đặng
Trả lời 8 năm trước
m chưa nghe công nghệ trị nám này. cụ thể là như thế nào bạn? nghĩa là trị sau 21 ngày sẽ hết nám a hay sao?
Phương Linh
Trả lời 8 năm trước
thấy bảo là tùy tình trạng da chứ bạn. nám bình thường khó chữa mà, phải chữa cả năm áy chứ. bên đông á thấy bảo là 21 ngày thì chắc chắn là đỡ được 50% với bất kỳ tinh trạng nám nào. còn nếu nám quá sâu, quá lâu thì chắc phải dùng liệu trình cao
Phương Linh
Trả lời 8 năm trước
cụ thể thì bạn phải đi khám mới đươc chứ. bác sĩ sẽ nói cho bạn biết kết quả thế nào rồi bạn quyết định có làm hay không.
chứ nghe m,ng nói thì cũng tùy da mà tình trạng khác nhau lắm
Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước
đúng là m cũng hay thấy nhắc tmv đông á có công nghệ mới trị nám hiệu quả. 21 ngày mà được 50% nám là quá tốt còn j
ngày xưa trị nám toàn cả năm
Quỳnh Đặng
Trả lời 8 năm trước
thế lại mất 21 ngày để chữa nốt 50% nám còn lại à hay sao vậy c?
le huyen
Trả lời 8 năm trước
@dangquynh009: e cũng nge nói nám chữa đc 70-80% đã là mừng lắm rồi đó c. nếu 21 ngày mà đỡ đc 50% thì cũng là hiệu quả rồi. nếu chữa tiếp thì chắc là m đăng ký liệu trình tiếp.
Nguyen Ki
Trả lời 8 năm trước
Đâu, mình thấy pp trị nám bằlaser 21 ngày bên đông á, thực ra là điều trị theo 21 ngày nhưng lại tăng số lần điều trị trong 1 ngày lên. tức là 1 ngày bắn 3 lần laser. mỗi lần cách nhau khoảng 1 tiếng. nhưng mỗi lần bắn chỉ khoảng 5p thôi các c ah
le huyen
Trả lời 8 năm trước
mà hôm trc e có đọc review bên webtretho, có mẹ trị nám ở đông á, 18 ngày mà đã đỡ đc hơn 50% rồi. chắc hết 21 ngày phải đến 70-80% đấy ah.
Hồng Đặng
Trả lời 8 năm trước
ko biết mỗi lần bắn thế giá bao nhiêu vậy mn? có đắt lắm ko?
Nguyễn Văn Huy
Trả lời 8 năm trước

Còn tùy xem nám của bạn là nám nông hay nám sâu nữa nhé. Nám là căn bệnh khá khó chữa nếu bạn không kiên trì. Bạn có thể lên mạng search các phương pháp trị nám từ tự nhiên có rất nhiều nhé, da bạn có vẻ mẫn cảm nên nếu có hiện tượng dị ứng là phải dừng ngay.

Một số dòng sản phẩm trị nám cho spa như Dermafirm của Hàn Quốc dùng cũng rất oke bạn dùng thử xem sao nhé. Được cái nó an toàn và rất lành da. Tuy nhiên bạn phải dùng nhiều liệu pháp song song thì tính trang da mới đỡ được.

Lời khuyên chân thành không thể trị nám dứt điểm được đâu. Bạn cho có thể hạn chế nó lại không cho nó phát triển nữa. Sống chung với lũ thôi.

Quỳnh Đặng
Trả lời 8 năm trước
M cũng ko rõ là nông hay sâu, chỉ thấy càng ngày nó càng sậm màu thôi bạn a.
m sợ dùng mỹ phẩm vì da nhạy cảm, dễ bị dị ứng/ nổi mụn lắm.
le dung
Trả lời 8 năm trước

khó quá nhỉ