Không biết với công nghệ hiện nay việc trị nám có an toàn cho sức khoẻ không ?

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 15 năm trước
Để xử lý những mảng nám cứng đầu tồn tại trên da một cách hiệu quả, bạn cần có phương pháp điều trị có thể tác động và khống chế được các nguyên nhân gây nám ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Cho đến nay, việc điều trị nám sao cho hiệu quả mà vẫn thật sự an toàn cho làn da và sức khỏe vẫn là một câu hỏi khó đối với khá nhiều người. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được lời giải đáp với dịch vụ tẩy nám an toàn. Không như các dịch vụ tẩy lột hay thay da bằng thảo dược cũ khiến cho bạn cảm giác đau đớn và nóng rát. Với dịch vụ tẩy nám an toàn, bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn trong thời gian điều trị 70 phút. Công nghệ tẩy nám an toàn sẽ trải qua 3 công đoạn điều trị chính như sau: - Loại bỏ nám từ bên ngoài mà không cần sử dụng sản phẩm lột tẩy mạnh Ở giai đoạn này, bộ sản phẩm đặc trị của Mỹ PeterThomas với các thành phần chủ yếu là azelaic acid, kojic acid, vitamin C, salicylic acid sẽ kích thích sự tăng trưởng của tế bào, thay thế các lớp biểu bì lão hóa, sạm nám bằng những tế bào da mới. Với các bước chăm sóc da nhẹ nhàng, hoàn toàn không tẩy lột, không gây đau đớn, những mảng nám sẽ được tách nhẹ qua 7 đến 10 lần. Đồng thời dưới tác động của vitamin C, chất được xem là thành phần khá phổ biến trong việc làm sáng da, sẽ kiểm soát hoàn toàn sự hoạt động quá mức của các melanin, nguyên nhân của tình trạng sạm nám. Vitamin C còn có tác dụng làm tăng chức năng giữ ẩm vì vậy da sẽ căng mịn hơn. - Ngăn ngừa nám từ bên trong Hoạt động của hệ bạch huyết, cơ quan chịu trách nhiệm đào thải các chất cặn bã, độc tố trong cơ thể ra bên ngoài, là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sạm nám của mỗi người. Khi hệ bạch huyết làm việc không hiệu quả, những độc tố trong cơ thể sẽ bị tích tụ lại, lâu ngày sẽ khiến làn da bị sẫm màu và dẫn đến tình trạng nám da. Công nghệ tẩy nám an toàn với chùm ánh sáng đa năng Blue Light sẽ kích thích hệ bạch huyết hoạt động hiệu quả hơn, vì vậy các chất cặn bã, độc tố sẽ được đào thải ra ngoài, các hormone được điều tiết và cơ thể được thanh lọc. Ngoài ra, chùm ánh sáng xanh sẽ tác động trực tiếp vào hệ thần kinh, đem lại cảm giác thư giãn, làm giảm stress, giúp ngủ ngon hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội chỉ có ở công nghệ tẩy nám an toàn mà các phương pháp trị nám khác không có được. Nhờ vậy, tình trạng nám của bạn sẽ được xử lý tận gốc với kết quả điều trị rõ rệt ngay trong những lần điều trị đầu tiên. Nám cũng sẽ không quay trở lại khi lịch trình điều trị của bạn kết thúc. - Hồi phục các tổn thương và tái tạo da sau khi loại bỏ nám Công nghệ Oxy Leo với thành phần oxy nguyên chất lên đến 99% cùng với các tinh chất trị nám, tái tạo da sẽ được đẩy sâu vào da, giúp nuôi dưỡng làn da mới, đồng thời ngăn ngừa các tác nhân gây nám phát triển. Công nghệ Oxy Leo được đánh giá là phương pháp “cải lão hoàn đồng” sẽ kích thích tuần hoàn máu cũng như quá trình sản sinh ra collagen và elastin, chống lại quá trình xuất hiện nếp nhăn và chảy sệ, tăng cường sản sinh các tế bào da mới. Thời gian điều trị nám mất bao lâu? Một lịch trình xử lý nám bằng công nghệ tẩy nám an toàn thường kéo dài 6-10 tuần. Nếu bạn điều trị đều đặn và tuân thủ theo các yêu cầu của chuyên gia thẩm mỹ, bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi 50-80% tình trạng nám chỉ trong thời gian 6-10 tuần. Đây được xem là phương pháp tẩy nám an toàn (không gây đau, bỏng rát, lột tẩy mạnh) và hiệu quả nhất hiện nay và đã được Cục Quản Lý Dược và Thực phẩm Mỹ (FDA) kiểm duyệt. Tại Việt Nam, công nghệ tẩy nám an toàn đang được tư vấn và điều trị duy nhất tại Belas Spa!
Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Theo như mình biết thì các công nghệ tri nám hiện nay đều điều trị bên ngoài da ,tuy có bớt nhưng điều trở lại sau vài tháng. bạn muốn giải quyết triệt để nám da phải biết nguyên nhân của nó, khi biết được nguyên nhân bạn mới giải quyết nó một cách triệt để được. Thường khi thấy nám da xuất hiện lên bề mặt da là cả một quá trình lâu dài tìm ẩn ở dưới da có thể đã có từ 3-10 năm rồi mà không biết... nên khi muốn điều trị nám phải giải quyết từ bên trong cơ thể phối hợp với dòng sản phẩm đặc trị nám bên ngoài mới nhanh hết và không tái lại. Bạn nên tìm hiểu xuất xứ về sản phẩm trước khi sử dụng nhé. Chào bạn.Chúc bạn luôn vui.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy vào website này để tham khảo cũng như điều trị nám: [u][blue]http://pamas.com.vn/[/blue][/u]