Giới thiệu cho mình 1 loại kem massage mặt tốt đi, da mình thuộc loại da thường nhưng có ít mụn cám.

Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
[b][b]bạn có thể tham khảo sản phẩm [b]Kem Massage Săn Chắc Lovite [/b]tại gian hàng '' [i][b]mỹ phẩm cao cấp [/b][/i]'' dưới đây của mình.Sản phẩm được chiết xuất từ ngọc trai thiên nhiên và nước biển Chết tinh khiết,nên rất lành tính với mọi loại da,giá catalo: 370.000 đ - 250 ml -- tha hồ xài.Ngoài ra,nếu bạn mua tại công ty hoặc mua qua hệ thống tư vấn viên của công ty sẽ có thêm quà tặng.Để dùng thử sản phẩm và để được tư vấn thêm,bạn có thể gọi điện cho mình: số 0984 602 189.chúc vui[/b][/b]