Da em là da dầu cho em hỏi bộ sản phẩm này có hợp với da của em không?

Hiện tại sản phẩm này chỉ có ở HCM thôi đúng không ạ? Nếu mua em có phải chịu phí ship không?
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Đây là bộ sản phẩm dùng cho da thường, có lẽ bạn nên chọn một sản phẩm hợp với da dầu của bạn thì hơn. Hiện tại chỉ có một cửa hàng ở HCM bán sản phẩm này. Nếu bạn muốn mua có lẽ bạn sẽ phải chịu phí Ship từ trog đó ra ngoài này thôi bạn ạ.[#:-S]