Ai biết Chu trình tiến hành điều trị bằng công nghệ chuỗi EPS tư vấn giúp mình ?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Quá trình một Siêu dẫn kim cương (1-2 lần): tùy thuộc vào từng loại da, độ nông sâu của vết nám, máy siêu dẫn thế hệ mới có tác dụng loại bỏ các lớp tế bào đã bị sừng hóa dưới da bởi các tinh thể bột kim cương, đẩy lớp melanin lên dần phía trên bề mặt da, đưa những chất có lợi vào sâu tế bào da, chống lão hóa nhẹ. Chỉ sau một lần, làn da của bạn sẽ tươi sáng, mịn màng. Và điều nhận thấy ngay đó là một phần lớp nám bề mặt đã được loại bỏ (màu da được đồng nhất) Quá trình 2 Trị nám bằng sản phẩm ưu việt EPS 182 T Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm làm trắng mang tính tạm thời một cách giả tạo dễ kéo theo sự hư hại và tổn thương các dây thần kinh dưới da và có chứa chất thủy ngân và một số hóa chất độc hại khác. Dòng sản phẩm trị nám EPS phát triển bằng cách đa dạng hóa các hợp chất được tạo ra bằng men hoa quả tạo nên sự thay đổi tuyệt vời. Với sự thẩm thấu sâu của các hỗn hợp nuôi dưỡng da và các enzym tạo ra sự phân hủy khả năng hình thành sắc tố melanin, làm tiêu hao các đặc tố dưới da. Tính nổi trội của EPS 182T: - Có hiệu quả tức thời sau lần sử dụng đầu tiên. - Khả năng làm mềm da cao, độ thanh tẩy sâu, giảm sự nhạy cảm trên da mang lại làn da sáng bóng. - Khả năng tăng cường tối đa các Enzym, giảm dần hiện tượng sắc tố Melanin. - Cân bằng độ kiềm cho da, làm trắng da tối đa Sản phẩm chỉ sử dụng 3 ngày một lần trong quá trình điều trị. Quá trình 3 Sử dụng công nghệ ánh sáng EPS - Laser EPS - Công nghệ ánh sáng EPS: Với tác dụng tích cực được giới khoa học tin dùng, các loại ánh sáng này sẽ hấp thụ chọn lọc bởi nhóm sắc tố da và hemoglobin. Chúng sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng và có tác dụng phòng ngừa những tế bào có khả năng sản sinh ra những màu sắc lạ, làm thu nhỏ lỗ chân lông. - Công nghệ Laser EPS: Được sử dụng thêm đối với những khách hàng bị nám hạt. Đây là phương pháp kết hợp hoàn hảo chuỗi ngọc Q với ánh sáng màu để phá tan các vết nám có chân (nám hạt) hoặc nốt tàn nhang. Sử dụng công nghệ này khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không có cảm giác đau, không để lại sẹo. Nám sẽ mất hẳn sau 1-2 lần điều trị. Kết thúc một quá trình điều trị trong khoảng 30 ngày bạn hoàn toàn hài lòng với làn da được cải thiện ít nhất 90% vết nám.