Làm sao để trắng da vùng nách?

Sắp tới công ty tổ chức đi biển nah, mừ ngại mặc áo sát nách với bikini quá, da em không được tươi sáng mà còn thâm nữa, có cách nào để làm trắng da vùng nách nhanh ko ạ

Trần Thuỵ Thu Đăng
Trả lời 8 năm trước

Vote cho bạn khi đã hỏi câu này nhé! Ko có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cải thiện nét đẹp tự nhiên của mình .

Cho một làn da trắng sáng tự tin khoe dáng mọi góc nhìnBiểu tượng cảm xúc heart

Kem dưỡng trắng da vùng nách, vùng bikini hiệu quả từ dòng hàng cao cấp Bella Belle - Pháp
- Có thể sử dụng cho nách, bẹn, mông
- Dùng được cho cả nam và nữ.
- Không gây kích ứng da.

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

thực tế là thấy dùng kem chẳng tác dụng gì đâu, bên tmv đông á có công nghệ trị thâm mới tốt đấy b. b tham khảo thử xem nhé.