Có phương pháp nào trị sẹo rỗ an toàn mà hiệu quả không?

Em bị sẹo rỗ từ lâu rồi, thời còn đi học lận. Lúc đó cũng không để ý với lại sẹo cũng ko sâu, em trang điểm lên thì cũng che được phần lớn, nhưng dạo gần đây da mặt em yếu hẳn đi, mấy vết sẹo hiện rõ ra luôn. Càng ngày em càng mất tự tin, nhất là mỗi khi cùng bạn trai đi chơi với đám bạn. Các mẹ có phương pháp trị sẹo rỗ nào tốt không ạ? giúp e với.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Sẹo làm da mặt trở lên sần sùi, nham nhở, ngay cả khi đã trang điểm và làm cho người bị sẹo mất tự tin. Đã có nhiều biện pháp được áp dụng nhằm cải thiện tình trạng bệnh như: dùng thuốc, phẫu thuật cắt sẹo, siêu mài mòn, chấm TCA(acid triclo acetic), laser co2, lăn kim... Tuy nhiên, kết quả đạt được còn khiêm tốn.

Nguyên nhân của sự khó khăn này là do sẹo lõm có tổn thương mất lớp thượng bì và lớp cơ chun của da. Đồng thời, hình thái sẹo rất đa dạng, nông sâu không đồng nhất, bờ sẹo nham nhở đôi khi có cả sự co kéo xung quanh.

Để điều trị hiệu quả sẹo lõm, vấn đề đặt ra là phải phục hồi tái tạo được lớp thượng bì, lớp chun của da và giải phóng được sự co kéo cũng như giải quyết được sự nham nhở của sẹo.

Hiện nay căn cứ trên lý luận khoa học và trên những thành tựu của những phát kiến mới trong ngành Y khoa thẩm mỹ, chương trình trị liệu toàn diện là một phương thức điều trị mới kết hợp nhiều phương pháp mang lại kết quả cao cho việc điều trị sẹo:

- Phương pháp y khoa kỹ thuật cao với RF, laser, PRP, lăn kim, công nghệ tế bào gốc

- Sản phẩm Janssen Cosmetics hỗ trợ điều trị tại nhà mỗi ngày

- Bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày.

Mắt Thẫm Mỹ
Trả lời 8 năm trước

Trị sẹo rỗ hiệu quả bằng công nghệ Fractional CO2

Nguyên nhân chính gây nên hiện tượng sẹo rỗ là do: khi mụn bị viêm nặng, làn da bị mất đi một lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì, cộng thêm thói quen dùng tay nặn mụn sẽ vô tình khiến da bị tổn thương, các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất các collagen và elastin. Đồng thời các chồi mao mạch, nguyên bào sợi, đại thực bào liên kết với mô hạt mất khả năng lấp đầy nên sẽ xuất hiện những vết lõm sâu trên da.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn điều trị
Trước hết khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để xác định tình trạng và kích cỡ của sẹo. Sau đó bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị thích hợp nhất, giải đáp các thắc mắc để khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình điều trị.
Bước 2: Làm sạch vùng điều trị và bôi tê
Khách hàng sẽ được rửa mặt và tẩy tế bào chết để vùng da điều trị thông thoáng và sạch khuẩn. Tiếp theo chuyên viên sẽ bôi tê để khách hàng thoải mái trong suốt quá trình điều trị sẹo lõm.
Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser
Nhờ khai thác một cách tối đa năng lượng ánh sáng với bước sóng 10.600nm mà công nghệ Fractional CO2 Laser có tác dụng tái tạo da và trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn nhất. Cùng với kích thước điểm siêu nhỏ, tia laser tác động vào những vết sẹo chính xác tới từng milimet.
Bước 4: Bôi kem dưỡng và tái tạo da
Cuối cùng, bác sỹ sẽ bôi kem dưỡng và tái tạo da. Bước này rất quan trọng bởi nó sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp làm dịu nhẹ, kích thích tái tạo da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Làn da của bạn sau khi điều trị sẽ mịn màng, sáng khỏe nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Bước 1: Thăm khám và tư vấn điều trị
Trước hết khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để xác định tình trạng và kích cỡ của sẹo. Sau đó bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị thích hợp nhất, giải đáp các thắc mắc để khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình điều trị.
Bước 2: Làm sạch vùng điều trị và bôi tê
Khách hàng sẽ được rửa mặt và tẩy tế bào chết để vùng da điều trị thông thoáng và sạch khuẩn. Tiếp theo chuyên viên sẽ bôi tê để khách hàng thoải mái trong suốt quá trình điều trị sẹo lõm.
Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser
Nhờ khai thác một cách tối đa năng lượng ánh sáng với bước sóng 10.600nm mà công nghệ Fractional CO2 Laser có tác dụng tái tạo da và trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn nhất. Cùng với kích thước điểm siêu nhỏ, tia laser tác động vào những vết sẹo chính xác tới từng milimet.
Bước 4: Bôi kem dưỡng và tái tạo da
Cuối cùng, bác sỹ sẽ bôi kem dưỡng và tái tạo da. Bước này rất quan trọng bởi nó sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp làm dịu nhẹ, kích thích tái tạo da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Làn da của bạn sau khi điều trị sẽ mịn màng, sáng khỏe nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Bước 1: Thăm khám và tư vấn điều trị
Trước hết khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để xác định tình trạng và kích cỡ của sẹo. Sau đó bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị thích hợp nhất, giải đáp các thắc mắc để khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình điều trị.
Bước 2: Làm sạch vùng điều trị và bôi tê
Khách hàng sẽ được rửa mặt và tẩy tế bào chết để vùng da điều trị thông thoáng và sạch khuẩn. Tiếp theo chuyên viên sẽ bôi tê để khách hàng thoải mái trong suốt quá trình điều trị sẹo lõm.
Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser
Nhờ khai thác một cách tối đa năng lượng ánh sáng với bước sóng 10.600nm mà công nghệ Fractional CO2 Laser có tác dụng tái tạo da và trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn nhất. Cùng với kích thước điểm siêu nhỏ, tia laser tác động vào những vết sẹo chính xác tới từng milimet.
Bước 4: Bôi kem dưỡng và tái tạo da
Cuối cùng, bác sỹ sẽ bôi kem dưỡng và tái tạo da. Bước này rất quan trọng bởi nó sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp làm dịu nhẹ, kích thích tái tạo da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Làn da của bạn sau khi điều trị sẽ mịn màng, sáng khỏe nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn điều trị
Trước hết khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để xác định tình trạng và kích cỡ của sẹo. Sau đó bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị thích hợp nhất, giải đáp các thắc mắc để khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình điều trị.
Bước 2: Làm sạch vùng điều trị và bôi tê
Khách hàng sẽ được rửa mặt và tẩy tế bào chết để vùng da điều trị thông thoáng và sạch khuẩn. Tiếp theo chuyên viên sẽ bôi tê để khách hàng thoải mái trong suốt quá trình điều trị sẹo lõm.
Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser
Nhờ khai thác một cách tối đa năng lượng ánh sáng với bước sóng 10.600nm mà công nghệ Fractional CO2 Laser có tác dụng tái tạo da và trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn nhất. Cùng với kích thước điểm siêu nhỏ, tia laser tác động vào những vết sẹo chính xác tới từng milimet.
Bước 4: Bôi kem dưỡng và tái tạo da
Cuối cùng, bác sỹ sẽ bôi kem dưỡng và tái tạo da. Bước này rất quan trọng bởi nó sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp làm dịu nhẹ, kích thích tái tạo da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Làn da của bạn sau khi điều trị sẽ mịn màng, sáng khỏe nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn điều trị

Trước hết khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để xác định tình trạng và kích cỡ của sẹo. Sau đó bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị thích hợp nhất, giải đáp các thắc mắc để khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình điều trị. - (Xem thêm nâng ngực nội soi)

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị và bôi tê

Khách hàng sẽ được rửa mặt và tẩy tế bào chết để vùng da điều trị thông thoáng và sạch khuẩn. Tiếp theo chuyên viên sẽ bôi tê để khách hàng thoải mái trong suốt quá trình điều trị sẹo lõm.

Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Fractional CO2 Laser

Nhờ khai thác một cách tối đa năng lượng ánh sáng với bước sóng 10.600nm mà công nghệ Fractional CO2 Laser có tác dụng tái tạo da và trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn nhất. Cùng với kích thước điểm siêu nhỏ, tia laser tác động vào những vết sẹo chính xác tới từng milimet.

Bước 4: Bôi kem dưỡng và tái tạo da

Cuối cùng, bác sỹ sẽ bôi kem dưỡng và tái tạo da. Bước này rất quan trọng bởi nó sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp làm dịu nhẹ, kích thích tái tạo da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Làn da của bạn sau khi điều trị sẽ mịn màng, sáng khỏe nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Sẹo rỗ nếu mới hình thành hoặc ít thì dùng kem trị sẹo cũng tương đối OK, còn nếu bị nặng thì chỉ có cách đến thẩm mỹ viện thôi. Tớ thấy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị sẹo rỗ ok lắm đó các bạn. Bạn nào dùng kem trị sẹo ko khỏi thì thử qua đó xem sao.

Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Bạn nói thêm về Kangnam đi, mình cũng muốn tìm hiểu về chỗ này
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Chỗ này uy tín phết, trông khá đông khách
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Kangnam là địa chỉ uy tín, hợp tác với HQ đó bạn. :) Mình nghĩ thế là đủ để bạn lựa chọn rùi, còn về các công nghệ làm đẹp thì bạn đến tận nơi sẽ đc tư vấn cụ thể hơn nhiều
Mộc Thiên Hương
Trả lời 5 năm trước

https://www.facebook.com/thuoctrimunmocthienhuong01239917624/posts/622077418148030

KHAM KHẢO BẠN NHÉ, BIK ĐÂU GIÚP ÍCH CHO BẠN PHẦN NÀO!