Mua glycerin nguyên chất ở đâu?

em muốn mua glycerin nguyên chất để về làm theo công thức dưỡng trắng da 5 phần dấm + 1 phần glycerin. mà em tìm mãi ở các nhà thuốc không có. chỉ toàn glycerin 45%, 60% dùng để thụt khi không đi ị được thui  loại đấy mà bôi len mặt thì  Chị nào biết chỗ nào bán thì chỉ em với ạ? em ở hà nội ạ. mà em không muốn mua hàng trên mạng đâu, chẳng biết đường nào mà lần

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua hộp vaselin 100% màu vàng nhạt của Thái ấy, trước mình hay mua ở bên Thái, còn ở Viêt Nam thì qua mấy bạn bán hàng xách tay
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Có lẽ mấy shop bán mỹ phẩm online sẽ có đấy bạn ạ :)
Võ Thị Mỹ Hằng
Trả lời 8 năm trước
nó là hóa chất tinh khiết của trung quoc, hay đức đó bạn
Trả lời 8 năm trước
Cái này bạn phải mua ở các shop mỹ phẩm xách tay nhé
Trả lời 8 năm trước
Bạn ra phố nguyễn sơn mà mua nhé, có rất nhiều đấy