Hỏi về vấn đề kết hợp kem dưỡng ẩm?

Chào các mẹ, chẳng là dạo này da em khô quá, nên phải dùng kem dưỡng ẩm thường xuyên chứ thôi mặt nó mốc lên. Mà e đang dùng cloud 9 của Hàn Quốc, cũng được hơn 1 tháng rồi, mà em nó ko đủ cung cấp độ ẩm cho da, nên e xài thêm cái milk&honey (kem dưỡg ẩm thuờng).

Không biết kết hợp như vậy có được ko hả các mẹ?  Vì em yêu cái cloud9 lắm, chết cũng ko bỏ em nó đâu, mà xài ko đủ đô cho da nên e phải lót thêm dưỡng ẩm. Có người bảo với em dùng vậy là ko được, em lăn tăn quá huhu. Có mẹ nào rành mỹ phẩm cho em lời khuyên nhé, tks nhìu ạ.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước
Em thì em thấy ko nên chị ạ. Em nghĩ chỉ nên dùng nhiều loại serum thôi, layer thêm gel cấp nước, khóa bằng oil. Thêm mặt nạ ngủ là cực kỳ rồi. Tối chị dùng set dưỡng ẩm là mai thoải mái dùng cloud9. Em dùng mini cấp nước của laneige 3 hôm là da mướt hẳn.
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ là bạn không nên tùy tiện kết hợp các loại kem dưỡng ẩm nhé, rất dễ bị dị ứng da mặt đấy
Trả lời 8 năm trước
Mình đây không dùng kem dưỡng ẩm, chỉ rửa mặt thường xuyên thôi mà da lúc nào cũng mịn màng căng đẹp nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Đừng kết hợp kem dưỡng ẩm linh tinh bạn ơi, dị ứng da đấy