Chữa mụn trứng cá ở đâu hiệu quả nhất tại Hà Nội ạ? Mọi người chỉ giùm nha!

Em muốn tìm chỗ chữa mụn trứng cá hiệu quả ở Hà Nội. Các anh chị chỉ giùm em nha! Em đang đi học nên không có điều kiện đến mấy chỗ đắt tiền đâu ạ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy chữa mụn trứng cá ở thẩm mỹ viện Thu Cúc là hiệu quả nhất đấy bạn ạ

En Nho
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Mình thấy chữa mụn trứng cá ở thẩm mỹ viện Thu Cúc là hiệu quả nhất đấy bạn ạ

Giá trị mụn ở Thu Cúcthì em không theođcạ! Emđi làm thêm lấy tiền trị mụn thôiạ!
nguyen phuong trinh
Trả lời 8 năm trước

Mình chữa mụnở Ocean beauty, mình bị mụn bọc với mụn đầu đen ở mũi, chỗ nàyđông học sinh, sinh viên tới trị mụn, giá cho h/s sinh viên cũng rất phải chăng. Từ lúcđi trị mụnởđây về mình mới biết cách chăm sóc da mụn, trướcđâyđểnhđoảng chả chúý gì cả. Giờ chữa khỏi mụn rồi nhìn lại mấy pic ngày trc chụp lại vùng da mụn, xem trước bữaăn chắc koăn nổi cơm

Hoàng Đình Quý
Trả lời 8 năm trước

Trong thời gian chữa mụn trứng cá các bạn lưuý uống nhiều nước, cóđiều kiện thìđầu tư collagen hay vitamin E uống nữa.

Nguyễn Thu
Trả lời 8 năm trước

Chữa mụn trứng cá ngoài spa là họ chiếu máy gìđóđúng k mọi người?

Thien Anh
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của keio

Mình chữa mụnở Ocean beauty, mình bị mụn bọc với mụn đầu đen ở mũi, chỗ nàyđông học sinh, sinh viên tới trị mụn, giá cho h/s sinh viên cũng rất phải chăng. Từ lúcđi trị mụnởđây về mình mới biết cách chăm sóc da mụn, trướcđâyđểnhđoảng chả chúý gì cả. Giờ chữa khỏi mụn rồi nhìn lại mấy pic ngày trc chụp lại vùng da mụn, xem trước bữaăn chắc koăn nổi cơm

Chỗ này có chữa mụn theo buổi lẻ ko bạn? tức ko mua cả liệu trình, vì mình thi thoảng mới nổi mụn cám, chỉ cầnđi hút dầu, hút mụn cám làđc.
nguyen phuong trinh
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thienanhvn

Trích dẫn:
Từ bài viết của keio

Mình chữa mụnở Ocean beauty, mình bị mụn bọc với mụn đầu đen ở mũi, chỗ nàyđông học sinh, sinh viên tới trị mụn, giá cho h/s sinh viên cũng rất phải chăng. Từ lúcđi trị mụnởđây về mình mới biết cách chăm sóc da mụn, trướcđâyđểnhđoảng chả chúý gì cả. Giờ chữa khỏi mụn rồi nhìn lại mấy pic ngày trc chụp lại vùng da mụn, xem trước bữaăn chắc koăn nổi cơm

Chỗ này có chữa mụn theo buổi lẻ ko bạn? tức ko mua cả liệu trình, vì mình thi thoảng mới nổi mụn cám, chỉ cầnđi hút dầu, hút mụn cám làđc.

Đi buổi lẻ thì trả tiền theo từng buổi thôi bạn.
Nguyễn Thị Hường
Trả lời 8 năm trước

Trị mụn bằng DẦU GẤC NẾP cực an toàn mà lại hiệu quả nhé bạn. Da dẻ bóng khỏe, mịn màng trông thấy chỉ sau 2 tuần - 1 tháng.

Phải là dầu làm từ dầu oliu extra virgin Olympias cùng gấc nếp hiệu quả sẽ cao hơn bạn nhé.

180000k/100ml dùng tẹt ga 2 tháng.

Hotline: 0982 883 725 hoặc facebook: Dầu Gấc Làm Đẹp An Toàn để đặt hàng bạn nhé. Chúc bạn có một sự lựa chọn đúng.

saba
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Mình thấy chữa mụn trứng cá ở thẩm mỹ viện Thu Cúc là hiệu quả nhất đấy bạn ạ

Ởđây phẫu thuật thẩm mỹđc thôi bạn.
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn

Bên tớ đang có sản phẩm O'jee trị mụn trứng cá hiệu quả lắm. Bạn thử sử dụng nhé! giá cũng không mắc chỉ 58k, bạn thử xem sao!

https://www.facebook.com/nguyenhavy2007