Làm thế nào để giã từ tàn nhang các bạn ơi???

Làm thế nào nhỉ? Giúp tớ với!
Trả lời 16 năm trước
Nếu chú ý thói quen ăn uống và vệ sinh hằng ngày, bạn sẽ loại trừ được nỗi lo về những nốt tàn nhang trên mặt. 1. Mỗi ngày uống một viên vitamin C và vitamin E giúp loại trừ tàn nhang. 2. Xát vỏ quả cà lên mặt, sau một thời gian các nốt tàn nhang sẽ mờ dần. 3. Dùng giấm ăn làm nước rửa mặt: Khi rửa mặt cho thêm 1-2 thìa giấm ăn vào nước rửa. Tác dụng mờ dần sắc tố dưới da. 4. Mỗi ngày uống một cốc nước ép cà chua hoặc thường xuyên sử dụng cà chua làm nguyên liệu chế biến thức ăn hàng ngày có tác dụng phòng ngừa tàn nhang. 5. Rửa mặt bằng nước cà rốt. Giầm nát củ cà rốt tươi, lấy 10-30ml. Mỗi tỗi sau khi rửa mặt thoa nước cà rốt lên mặt. Một lúc sau rửa sạch 1 lần nữa với nước ấm. Ngoài ra mỗi ngày uống một cốc nước cà rốt giúp da ngày càng trắng sáng. 6. Uống nước chanh mỗi ngày. Trong nước chanh có chứa nhiều vitamin C, sắt, canxi... Thường xuyên uống nước chanh vắt không những làm da trắng sáng mà còn làm mờ dần sắc tố đen dưới da, từ đó loại trừ tàn nhang. Làm kem dưỡng da loại trừ tàn nhang Lựa chọn 2-3 củ khoai tây căng tròn, không có mắt. Rửa sạch, bỏ vỏ. Cắt khoai thành từng miếng nhỏ, cho vào máy xay sinh tố. Trộn nước sinh tố khoai tây với sữa tươi (bằng 1/3 lượng nước khoai tây) và bột phấn trang điểm. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau 20 phút rửa sạch. Công dụng: Trong khoai tây có nhiều vitamin giúp thúc đẩy quá trình sinh sản tế bào da mới, giúp da láng mịn, trắng dần các sắc tố đen dưới da, phòng ngừa sự lan rộng của những chỗ viêm nhiễm.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. - Hầu như các dạng nám cạn hay sâu hiện đều có khả năng điều trị được bằng các công nghệ mới. Đối với nám cạn có thể điều trị bằng thuốc, nhưng đối với nám sâu, nhất định phải kết hợp với điều trị bằng Laser, IPL… - Trị nám khó đạt hiệu quả nếu chỉ dùng một biện pháp, mà phải kết hợp nhiều biện pháp cùng lúc. Công nghệ mới nhất là sự kết hợp Laser với việc dùng các loại thuốc đặc trị, để tăng cao hiệu quả điều trị. Việc kết hợp đồng thời nhiều biện pháp cùng lúc: Laser, siêu mài da, cùng sử dụng thuốc, kem cho hiệu quả nhanh chóng… - Trị nám không thể trị một lần hết ngay, mà phải theo một phác đồ nhiều bước, và sau khi trị hết nám, cần phải thường xuyên giữ gìn, tiếp tục chăm sóc da, tránh không để da bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời… Ngoài ra cần lưu ý, cũng như hầu hết các trị liệu về da khác, sau khi vừa mài da, để không bị nám, cần tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và khi phải đi ra ngoài trời, cần phải thoa kem chống nắng… Nếu da bạn bị nám ít bạn chỉ cần điều trị 5-7 lần, còn nếu bị nám nhiều số lần điều trị có thể từ 10-15. Thời gian điều trị 1 lần: 120 – 180 phút Giá trọn gói dịch vụ: 500.000 đồng - 1.200.000 đồng/ xuất tuỳ theo mức độ da bị nám. Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh Điện thoại: 865 7981; 0918 578 927 Website: www.beauty-mxinh.com
cao văn tuyến
Trả lời 16 năm trước
Mình là người làm về nghành y và hiên nay công ty minh có sản phẩm nhập từ Mỹ dùng rất tốt tuy nhiên giá hơi cao 1 chút. Nếu bạn thích hay liên hệ với mình theo số:0978.336.115