Cách chăm sóc da mặt trắng mịn nhanh nhất mà vẫn an toàn, hiệu quả?

Vợ mình có nước da hơi đen, không biết có cách chăm sóc da nào mà làm da trắng lên nhanh nhất có thể không hả các bạn, nhưng phải đảm bảo an toàn nhé

Nguyễn Ngọc
Trả lời 7 năm trước

Làm thế nào để dưỡng trắng da hiệu quả và an toàn luôn là câu hỏi của phần lớn chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Là người phụ nữ hiện đại, các chị em ai lại không muốn tự làm đẹp và chăm chút cho bản thân thêm hoàn thiện và thu hút?

Có hai cách để chị em phụ nữ lựa chọn:
1. Dưỡng trắng da tự nhiên bằng các phương pháp tự nhiên an toàn: đắp mặt nạ trái cây- yaourt – sữa tươi…, tắm sữa dê, ăn nhiều rau xanh và thực phẩm có nhiều chất xơ để đẹp da…
Cách này đảm bảo sẽ đem lại sự an tâm cho người dùng vì họ tự thực hiện từ đầu đến cuối quy trình dưỡng da, làm đẹp. Tuy nhiên, mặt hạn chế của nó chính là thời gian để thấy được hiệu quả khá lâu, do đó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chi phí tài chính.
Đặc biệt là trong thời buổi ngày nay, cuộc sống bận rộn, chị em không có quá nhiều thời gian để tỉ mẫn cho việc làm đẹp. Thêm vào đó, dấu hỏi được đặt ra cho những nguyên liệu thiên nhiên phục vụ cho việc làm đẹp này của chị em liệu có thật sự an toàn khi tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động?

2. Sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng da: phương pháp làm đẹp hiện đại đảm bảo hiệu quả cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để chị em thực sự an tâm về mức độ an toàn của mỹ phẩm trong khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm, quá nhiều sự chọn lựa là điều thực sự không dễ dàng.

OSHO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Hàn Quốc thuộc công ty mỹ phẩm reBom – đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên: dầu hạt sacha inchi, lá trà xanh, lô hội, vỏ cây dâu tằm, mầm gạo, cam thảo…kết hợp với công nghệ hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất, kem dưỡng trắng ngọc trai Osho Whitening Wrinkle Care Multi Function là sản phẩm hội tụ các chức năng đáp ứng phần lớn các nhu cầu của phụ nữ châu Á: dưỡng trắng da, chống nhăn, chống lão hóa và dưỡng ẩm với hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm cùng chức năng trên thị trường.

Liên hệ ngay để được báo giá sỉ cho số lượng lớn
Ms Ngọc 01238004253
Địa chỉ: 49 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Email: ngoc.osho@gmail.com
Skype: lynn.nguyen153
website: www.osho.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/myphamOsho

Thông tin chung