Da của em sau khi sinh con bị mụn em nên làm cách nào để hết mụn có nên dùng kem dương da Pons không?

Lúc trước da em bình thường không có mun và mịn. Nhưng từ khi sinh em bé đến 2 tuổi thì da em bị mụn nhưng cũng không phải là mun mà nói đúng ra là những hạt nhỏ giống như bị dị ứng mấy tháng nay rồi. Em không biết làm cách nào để hết mụn?
phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần kiểm tra lại những hạt nhỏ li ti có cồi mụn hay không hay dạng như rôm, sảy. Nếu là mụn bạn nên xem lại vấn đề vệ sinh da, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nếu không phải mụn, có thể bạn đã bị dị ứng với thời tiết hay môi trường. Do đó, bạn nên đến khám tại viện da liễu để được các bác sĩ khám và điều trị.
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tất cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hợp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 08.865 7981)
luu kieu xuan trang
Trả lời 14 năm trước
chao ban ban ko nen su dung kem pond vi hien tai ban chua biet chinh xac la minh bi di ung hay noi mun.vi neu di ung thi minh dieu tri cach khac con mun thi minh dieu tri cach khac.neu de biet chinh xac ban dang bi ji thi ban hay den dc nay 48 TAN DA F10 Q5.dt:0838551343.o day la vien dieu tri va cham soc da.ban toi se dc tu van va soi da mien phi va rat tan tinh.khi soi da xong neu muon cham soc thi bban moi tra phi con neu ko cham soc thi ban ko phai tinh phi.o day rat la uy tin do nen minh chi ban di thu xem,co chuyen gia soi da cho ban se biet dc ban bi ji.khi toi ba nho goi dt de dat gio truoc nhe vi o day cung kha dong. chuc ban luon tuoi tre
trần phước đông phương
Trả lời 10 năm trước
Kem Pon's chi co tac dung duong trang da thoi chu ko lien quan ji den mun dau ban.da ban da co mun roi ban ai Pon's nhieu khi con bi noi mun nhieu hon nua do.tot nhat la ban nen gap bac si da lieu de dc tu van va dieu tri.ban co the tham khao www.pensilia.com hoac co the den so 001 duong Bach Ma.p15q10...
giacmo hoa2013
Trả lời 10 năm trước
Chào bạn, mình nghe nói kem pon' kén da lắm, tốt nhất bạn nên đến các bs da liễu soi da trước khi sử dụng kem. Nghe nói ben q10 có Pensilia điều trị mụn hay lắm, bạn lên google seach và tham khảo thử đi. Bên đó có bs da liễu soi da và trực tiếp điều trị cho mình lun đó.
trương mỹ yến
Trả lời 10 năm trước
Da ban bi mun co the la do sau khi sinh noi tiet to trong nguoi thay doi.tot nhat ban nen di bac si da lieu de duoc soi da va dieu tri hop li chu ko nen dung kem duong da.kem Pon's chi co tac dung lam trang chu ko lam het mun ban ah.minh biet o quan 10,gan cu xa bac hai co vien cham soc da Pensilia co bac si Thao chuyen dieu tri da va dac biec la da mun.ban den do gap bac si de soi da va dieu tri nhen
Khánh Vân
Trả lời 10 năm trước

mình có chị cũng sau khi sinh con thì da mặt nổi rất nhiều mụn và mụn để lại thâm nữa sau đó chị dùng sản phẩm sữa ong chúa có collagen của Mỹ dùng được hai hộp thì thấy da ko còn mụn và sáng ra mờ thâm luôn mình hỏi chị chị cho mình địa chỉ web này để tham khảo bạn lên xem thử nha www.giamcandepda.com

nguyễn trúc ly
Trả lời 10 năm trước
Chao ban.doi voi nhung da binh thuong khi xai kem Pon's rat trang nhung 1tgian sau se bi noi mun ah ban oi .ma da lai ko dc min mang nua.boi vi kem Pon's khi xai minh rua mat ko ki se lam bit tac lo chan long....do la nhung ji ma sau khi minh xai va noi mun minh den gap bac si da lieu de soi da va tu van.minh khuyen ban nen den vien cham soc da Pensilia de dc soi da va dieu tri mun nhu minh di.o do co bac si da lieu truc tiep dieu tri luon,nam o duong Bach Ma.CXBH.quan 10 ak hoac co the len google de tim hieu them nhe ban.
lamduy
Trả lời 10 năm trước
Tot nhat ban nen di soi da, kham bac si da lieu xem co phai la mun khong, khi kham bac si cung se tu van cach dieu tri phu hop voi da neu la bi mun. Minh biet ben vien cham soc da Pensilia co bac si Thao mat tay trong dieu tri mun lam, ban nen den do cho bac Thao kham da di. Chuc ban som co lan da nhu y.