Da thế nào là hợp với kem dương da thế nào là không hợp với kem dưỡng da?

Da mặt em hình như không hợp với việc dưỡng da. Như thế nào là hợp và như thế nào là không hợp có phải Pond’s dùng cho tất cả các loại da không chị em mong rằng sẽ sử dụng được Pond’s
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
POND’S dùng được cho các loại da nhưng tùy vào loại da sẽ có liều lượng và cách sử dụng phù hợp với loại da đó. Sử dụng một sản phẩm được cho là phù hợp với làn da sẽ có những đặc điểm như sau: không có những triệu chứng gây kích thích hay tổn thương da, da không bị bào mỏng, có độ mịn, sờ vào có cảm giác mượt mà và ẩm, da sáng khỏe.