Sao giá cả không đồng đều nhau gì cả thế

Toi mua kem dem Em gia 5trieu5 con o Ha noi chi 4trieu8, vay gia o dau dung. Menard quan ly gia nhu the nao. Dieu anh huong rat lom doi voi nguoi tieu dung, va toi cam thay khong hai long nhu ming bi lua gat vay. Toi mong co cau tra loi thich dang
emty
Trả lời 15 năm trước
Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau : Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay. Sự khác nhau về chế độ bảo hành, hậu mãi. Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường di động ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ.
Trả lời 15 năm trước
bgio tren thi truong rat nhieu hang gia hang nhai. ma hang gia hang nhai gio lam rat tinh vi nhin be ngoai thi giong y hang that. nhung quan trong la chat luong ben trong. vi vay ban phai tim hieu ro ve san pham truoc khi quyet dinh mua.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
thực ra giá của kem đêm Embellir - Menard vẫn là 5.590.000đ,đó là giá chung áp dụng cho toàn quốc.Bạn xem trên một số cửa hàng của vatgia chỉ có 4.800.000đ,đó có thể do họ chưa update giá mới hoặc do hàng cũ còn tồn lại,hoặc giả muốn làm shock khách hàng để gây sự tò mò,nên mới có giá như vậy thôi.nếu bạ đã mua hàng tại công ty Menard hoặc qua tư vấn viên của công ty này,thì ko lo bị lừa gạt đâu.chúc bạn vui