Tôi nghe dùng nhiều vitamin thì sẽ đẹp da, vậy tức là tôi phải ăn trái cây nhiều hay dùng thuốc vitamin?

Trả lời 15 năm trước
Vitamin từ thực phẩm thiên nhiên sẽ dễ hấp thu và không sợ bị dư thừa. Hơn nữa, bên cạnh vitamin thì trái cây còn cung cấp thêm chất xơ cũng rất cần cho sức khỏe. Vitamin tổng hợp (dưới dạng thuốc) chỉ nên dùng trong một thời gian nhất định khi chế độ ăn không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể (mang thai, cho con bú, trẻ biếng ăn, stress, người bệnh cần hồi phục...)
www.khamphadep.vn
Trả lời 15 năm trước
cách tốt nhất là bạn nên để vitamin hấp thụ một cách tự nhiên vào cơ thể bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu vitamin, ngoài ra còn có thể uống thêm thuốc chức năng và kem dưỡng da để bổ sung thêm vitamin.
NGUYEN DANH HIEN
Trả lời 15 năm trước
[:)] muốn đẹp da cách tốt nhất là nên dùng cả 2 một cách song song với nhau vừa ăn trái cây vừa uống thuốc bổ vitamin