Cháu học lớp 12, mặt bị tàn nhang rất nhiều, đã làm mọi cách vẫn không bớt. Có phải do ăn nhiều đồ nóng?

Trả lời 15 năm trước
Tàn nhang là những chấm sắc tố melanin trên da do một số tế bào ở da sinh ra, đặc biệt là dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời, tập trung ở những vùng da phơi ra ánh nắng nhiều như: má, mũi, và thường ở người có làn da sáng. Chế độ ăn không giúp gì trong trường hợp này. Nên hạn chế để ánh nắng chiếu trực tiếp trên da (mặc áo dài tay, mang găng, đeo khẩu trang, đội nón rộng vành khi ra nắng...)
LUBU
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Không biết là hiện tại bạn ở đâu vậy? Vì nếu bạn đang ở tphcm thì bạn có thể liên hệ với mình qua nick yahoo: greenheart_hope hoặc email: loannguyen08@gmail.com để mình có thể biết rõ hơn về tình trạng của bạn. Sau đó mình sẽ giúp bạn cách giải quyết!

Thân chào!